TỔNG KẾT KHOÁ HÈ - BRENDON SUMMER CAMP 2023 Trường tiểu học Brendon

TỔNG KẾT KHOÁ HÈ – BRENDON SUMMER CAMP 2023

Khóa Hè 2023 đã khép lại với Chương trình Tổng kết vô cùng thú vị với nhiều hoạt động trải nghiệm, nghệ thuật dành cho các Brendoners.

Các con đã có cơ hội trình diễn trên sân khấu Brendon những tiết mục hết sức đầu tư về trang phục và cả công sức tập luyện, đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các thầy cô giáo và bạn bè.

Sau phần Gala Tổng kết, các con đã được tham gia trải nghiệm 05 trạm: Handy Craft – Làm túi & đồ chơi thủ công, Cooking Class – Lớp học nấu ăn, Special Gift – Đổi sách cũ lấy quà, STEM – Robotics và Kéo co.

Trạm “Handy Craft”

Trạm “Cooking class”

Trạm “Special Gift”

Đặc biệt, trạm “Special Gift” được các Brendoners ủng hộ nhiệt tình bởi ý nghĩa: dùng những quyển sách cũ của các bạn nhỏ để gây dựng tủ sách vùng cao – đây cũng chính là hoạt động từ thiện mà Brendon đã duy trì nhiều năm.

Trạm “Robotics”

Trạm “Kéo co”

Buổi chiều, các Brendoners được thoả sức bung toả năng lượng trong “Water Games”. Được lấy cảm hứng từ “Lễ hội té nước Songkran Thái Lan”, các bạn nhỏ đã có mội ngày hội thật vui, giải tỏa năng lượng tích cực và đánh tan cơn nóng bức của mùa Hè.

Bằng những đồ vật, đồ chơi dễ sử dụng như: súng nước, gáo, xô, chậu,… cùng các trang bị cá nhân như kính bơi, đồ bơi, mũ,… các con đã cùng thầy cô tham gia chơi té nước thật vui và an toàn. Sau khi kết thúc trò chơi, các bạn nhỏ đã được thầy cô hỗ trợ lau người, thay quần áo và sấy tóc để giữ được một sức khỏe tốt nhất.

Mong rằng, Khóa Hè 2023 đã để lại cho các con nhiều trải nghiệm bổ ích và kỷ niệm đáng nhớ! Hẹn gặp lại các con tại Brendon trong năm học mới 2023 – 2024!