Halloween Costume Party 2021 - Dạ tiệc hóa trang qua màn ảnh nhỏ Trường tiểu học Brendon

Halloween Costume Party 2021 – Dạ tiệc hóa trang qua màn ảnh nhỏ

Vào tháng 10 hàng năm, lễ hội hóa trang Halloween là ngày hội mà các Brendoners vô cùng mong chờ. Bởi trong ngày này, các biệt đội siêu anh hùng, các nàng tiên và các phù thủy nhỏ sẽ có thể thỏa sức biến hóa, thể hiện những phép màu kì diệu. Có một chút tiếc nuối khi tháng 10 này chúng mình vẫn chưa thể trở lại trường học và tham dự lễ hội Halloween trực tiếp tại trường. Tuy vậy, cô trò Brendon đã rất quen với việc #học_online, #work_from_home, thậm chí cả những buổi liên hoan cũng được tổ chức thật tưng bừng trên những nền tảng trực tuyến. Và năm nay các Brendoners đã có một trải nghiệm chưa từng có, đó là 𝑳𝒆̂̃ 𝑯𝒐̣̂𝒊 𝑯𝒐́𝒂 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒂 𝒎𝒂̀𝒏 𝒂̉𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒐̉.

Chương trình livestream 𝗛𝗮𝗹𝗹𝗼𝘄𝗲𝗲𝗻 𝟮𝟬𝟮𝟭: 𝗖𝗼𝘀𝘁𝘂𝗺𝗲 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 đã diễn ra thành công vào hồi 19h30, tối Chủ Nhật, ngày 31/10/2021 với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các thầy cô và các bạn học sinh Brendon.
Mở đầu chương trình là màn xuất hiện rất bất ngờ của 2 MC – 2 cô giáo Trường Brendon, được lấy cảm hứng theo phong cách của bộ phim hot trend trên MXH hiện nay: “Squid Game”. Ngay sau đó, các bạn học sinh Brendon đã mang đến cho quý vị khán giả một tiết mục nhảy sôi động và hấp dẫn.
Tiếp theo chương trình là cuộc thi hóa trang giữa các lớp. BTC đã nhận được những video rất đầu tư và sáng tạo, thể hiện được sự đoàn kết và cá tính của học sinh Brendon. Tất cả các con đều là những người chiến thắng!
Bên cạnh đó, các Brendoners còn có một màn thi đấu xem “ai nhanh hơn” qua game tương tác trực tuyến vui nhộn: “Who is who? Các con học sinh phải thật nhanh tay comment, đoán xem cô giáo/ thầy giáo nào đang hóa trang thành các nhân vật Halloween.
Hẹn gặp lại các bạn nhỏ Brendoners trong những mùa Halloween tiếp theo nhé!