NGÀY HỘI GIA ĐÌNH - FAMILY DAY 2023 Trường tiểu học Brendon

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FAMILY DAY 2023

Với thông điệp “Thể thao rèn luyện sức khỏe và tăng cường kết nối gia đình”, sáng ngày 2/4, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức Ngày hội gia đình – Family Day 2023 tại Công viên Yên Sở với sự tham gia của gần 1000 Brendoners. Ngày hội là dịp để các gia đình Brendon cùng hội ngộ, giao lưu và cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Sự kiện được diễn ra với hai hoạt động chính: “Family Run” và “Family Outing Games”. Sau khi khởi động giãn cơ và nhảy flashmob sôi động trên nền nhạc “Dreamers”, các vận động viên đã bước vào cuộc đua đầy gay cấn với hai cự ly: 2.5km và 5km.

Đặc biệt, có những gia đình, cả 3 thế hệ cùng tham gia giải chạy, có những phụ huynh ở xa nhưng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để có mặt cùng các con. Hình ảnh những người ông, người bà và cả cha mẹ nắm tay các con chạy về đích đã góp phần giúp ngày hội trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tất cả chúng ta đều đã trở thành những nhà vô địch và chiến thắng chính bản thân mình.

 

Để tăng thêm sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình cũng như gia đình với thầy cô giáo và nhà trường, BTC đã tổ chức “Family Outing Games” với các trò chơi teambuilding rất vui và sôi động như: kéo co, chuyền áo, bánh xe khổng lồ,…

Những tiếng hò reo cổ vũ, những màn ăn mừng chiến thắng đã khiến cho các Brendoners xích lại gần nhau hơn.

Mong rằng “Brendon Family Day 2023” đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các gia đình Brendoners. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị và các con học sinh.