Hướng đến năm học mới "An toàn, Chủ động & Học tập thông minh" Trường tiểu học Brendon

Hướng đến năm học mới “An toàn, Chủ động & Học tập thông minh”

Chủ Nhật vừa qua, thầy trò Brendon đã cùng khép lại năm học 2020 – 2021 với một Lễ Tổng kết giản dị nhưng không kém phần trang trọng. Năm học qua, việc tới trường học tập của các con đã bị gián đoạn không ít lần do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tuy nhiên, cô trò Brendon đã vô cùng kiên cường hoàn thành năm học với dấu ấn học tập không biên giới trên không gian mạng.
Trước tình hình hiện nay, thầy trò Brendon sẽ chào đón năm học 2021 – 2022 với tôn chỉ “Stay Safe, Be Proactive & Study Smart(An toàn, Chủ động & Học tập thông minh).
AN TOÀN là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong mọi tình huống. Mọi kế hoạch hoạt động của nhà trường sẽ được đưa ra trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho tất cả Brendoner. Bên cạnh sự đảm bảo an toàn về sức khỏe, trường Brendon cũng rất lưu tâm tới sự an toàn trên không gian mạng, nơi cộng đồng Brendoners sẽ học tập và giao lưu trong bối cảnh việc học trực tuyến có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhà trường sẽ sử dụng tài khoản 𝙕𝙤𝙤𝙢 𝙊𝙣𝙡𝙞𝙣𝙚 𝙋𝙧𝙤 để các con có điều kiện học tập online tốt nhất.
Năm học 2021-2022 là năm học tiềm tàng những biến động khó dự đoán. Do vậy, Brendoners một lần nữa đề cao tinh thần vượt thử thách, luôn CHỦ ĐỘNG ứng phó trước những khó khăn, từ đó ngày một trưởng thành hơn.
Nhà trường cũng cam kết quá trình học tập của các con có thể diễn ra liên tục với chất lượng tốt nhất trong mọi điều kiện, hoàn cảnh. Các thầy cô đã tích cực học tập và xây dựng chương trình học online, ứng dụng công nghệ để kịp thời thích ứng với xu thế chung của giáo dục hiện đại; tạo tiền đề xây dựng môi trường HỌC TẬP THÔNG MINH cho các con.
Chúc các Brendoners luôn mạnh khỏe và học tập tốt trong mọi điều kiện, hoàn cảnh!