Lễ mít tinh mừng sinh nhật Brendon 12 tuổi Trường tiểu học Brendon

Lễ mít tinh mừng sinh nhật Brendon 12 tuổi

Ngày 24/4/2023, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập Brendon với sự tham gia của toàn thể các Quý đối tác, Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh.
Mở đầu chương trình là lễ chúc mừng sinh nhật Brendon trong không khí tươi vui, phấn khởi. Khác với mọi năm, thay vì cắt bánh sinh nhật, Nhà trường thực hiện nghi lễ tưới cây Hạnh phúc như một lời hứa, lời khẳng định rằng: Với học sinh Brendon, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Nhà trường đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết mình trên hành trình ươm tạo và nuôi dưỡng những hạt mầm xanh.
Sau phần lễ, cuộc thi nhảy flashmob “The Dreamers” đã diễn ra hết sức sôi động, náo nhiệt. Bằng sự tự tin, khả năng nhảy ấn tượng và tinh thần đồng đội cao, mỗi khối lớp đều thể hiện một màu sắc cá tính riêng, gây ấn tượng đặc biệt với BGK và các Brendoners. Giải Nhất đã thuộc về Khối 3 với màn biểu diễn: “Power” tràn đầy năng lượng.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các Quý vị phụ huynh cùng các con học sinh, Quý thầy cô và Quý đối tác giáo dục đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Brendon trong suốt 12 năm qua.