Tường thuật trực tiếp Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 Trường tiểu học Brendon

Tường thuật trực tiếp Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022

Lễ bế giảng luôn là sự kiện đặc biệt ý nghĩa để cô trò Brendon cùng nhìn lại một năm học với những nỗ lực bền bỉ, những thành công và thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Năm nay, vì dịch Covid-19, hàng triệu học sinh trên cả nước đã không thể đến trường dự lễ tổng kết này.

Với mong muốn mang đến cho các con học sinh một buổi lễ ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, LẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 của trường Tiểu học Song ngữ Brendon sẽ được tổ chức Trực tuyến qua hình thức Livestream trên Fanpage Facebook và Kênh Youtube Nhà trường. Sẽ không có những cái ôm tạm biệt như mọi năm, không được tận tay trao quà cuối năm học cho từng học sinh thân yêu. Tuy nhiên giáo viên chủ nhiệm các lớp sẽ đại diện để nhận món quà ý nghĩa này cho các con từ Ban Giám hiệu nhà trường. Lễ Tổng kết trực tuyến sẽ không kém phần sôi động và hứa hẹn nhiều ấn tượng khó quên.

Thời gian: 14h30 – 15h00, Chủ Nhật, ngày 18/7/2021

Hình thức: Livestream trên trang Facebook: https://www.facebook.com/TheBrendonPrimarySchool

& Kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/tieuhocbrendon

Trân trọng kính mời Quý vị Phụ huynh cùng các con học sinh tham dự Lễ Tổng Kết năm học 2020 -2021. Sự tham dự đầy đủ của quý vị là niềm vui của các con là động lực khích lệ nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Chúc các gia đình Brendoners luôn mạnh khỏe, bình an và vững tâm bước qua đại dịch!