Hẹn ngày gặp lại, Bredon của tôi! Trường tiểu học Brendon

Hẹn ngày gặp lại, Bredon của tôi!

“Hẹn ngày gặp lại, Brendon của tôi!
We will see you again, Brendon!”
Có lẽ đó là lời đọng lại sâu đậm nhất sau Prom Night 2022 trong trái tim các Brendoners khối 5 niên khoá 2017-2022 cùng Quý phụ huynh và các thầy cô giáo. Dưới ánh đèn pha lê lấp lánh, muôn vàn tinh tú soi rực những bộ cánh lộng lẫy, khoảnh khắc trầm lắng và cả sôi nổi của Prom Night cứ vậy mà đua nhau khắc ghi vào tâm trí.
Những điệu nhảy cùng bố, cùng mẹ, cùng thầy cô vừa sâu lắng, vui vẻ mà thật đáng nhớ. Từ tấm bé chập chững bước đi, nay con đã lớn, cầm tay bố mẹ, uyển chuyển theo điệu nhạc khiêu vũ trong lễ tri ân trưởng thành. 5 năm học khép lại, giây phút ngắm nhìn lại hành trình vừa qua trong lòng ai nấy đều thấy bồi hồi, xao xuyến đến lạ, nụ cười trên môi bất giác hé lên và cả những giọt lệ kìm lại trên hàng mi.
Prom Night 2022 khép lại 5 năm với thật nhiều dư vị đặc biệt. Ban tổ chức và Trường Tiểu học Brendon xin cảm ơn sự hiện diện của đông đủ các bạn học sinh khối 5, các Quý phụ huynh và các thầy cô giáo đã đến hội ngộ, chia sẻ với nhau những kỷ niệm ý nghĩa bên Brendon. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại ký ức ngọt ngào qua thước phim đầy cảm xúc được ghi lại từ Prom Night 2022 nhé!