Tin vui từ cuộc thi TOEFL PRIMARY CHALLENGE Trường tiểu học Brendon

Tin vui từ cuộc thi TOEFL PRIMARY CHALLENGE

TOEFL PRIMARY Challenge là cuộc thi tiếng Anh uy tín dành cho các em học sinh Tiểu học và THCS. Cuộc thi sử dụng các bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior hoặc TOEFL ITP (tùy lứa tuổi của thí sinh) làm tiêu chí đánh giá và trao giải cho các thí sinh tham dự. Với lịch sử 10 năm từ năm 2012 và được tổ chức bởi một trong những đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu là IIG Việt Nam, cuộc thi đã thu hút hàng trăm ngàn thí sinh tham gia trên quy mô toàn quốc.
Năm học 2020 – 2021, do ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, Vòng chung kết (cấp Thành phố & Quốc gia) bị hoãn lại và được rời sang tháng 4 năm 2022 tổ chức. Không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ, ba thí sinh đại diện trường Brendon trong vòng Chung kết cuối cùng đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng nể:
  • Tại vòng thi cấp Quốc Gia và cấp Thành phố, bạn Phùng Nguyễn Gia Hân, lớp 5B4 đã đạt Giải Nhất với số điểm tuyệt đối 900/900.
  • Tại vòng thi cấp Thành Phố, bên cạnh Gia Hân giành Giải Nhất, hai bạn Nguyễn Minh Long, lớp 4B4 và Ngô Khôi Minh, lớp 5B4 cũng giành Giải Khuyến khích.

Đồng thời, trong cuộc thi Toefl Primary năm học 2021 – 2022 (được tổ chức đúng với lịch năm học), Brendon cũng xuất sắc góp mặt bốn thí sinh vào vòng Chung kết Quốc gia, sẽ được tổ chức vào ngày 27/7/2022, đó là các bạn học sinh:
  • Dương Việt Cường, lớp 5B4
  • Hà Minh Tùng, lớp 5B4
  • Nguyễn Nam Phong, lớp 4B4
  • Nguyễn Hải Minh, lớp 4B4

️Ban Tổ chức cuộc thi sẽ khen thưởng và trao giải tại lễ Tổng kết cuộc thi TOEFL Primary Challenge dự kiến diễn ra vào tháng 8 tới đây. Chúc mừng các con và gia đình, các con là niềm tự hào của Brendon. Chúc các con tiếp tục tỏa sáng trên con đường học tập & cuộc sống!