Chúc mừng hai học sinh Brendon đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi Toán IKMC 2021 Trường tiểu học Brendon

Chúc mừng hai học sinh Brendon đạt thành tích xuất sắc tại cuộc thi Toán IKMC 2021

Vừa qua, trường Tiểu học Brendon đã nhận được tin vui, đó là: trong cuộc thi Toán Quốc tế IKMC 2021, có 2 Brendoners đã giành được giải cao.
Bạn Hoàng Minh Tú, học sinh lớp 2B4 đã lọt top 5% (School Champion), còn bạn Hà Minh Tùng, lớp 5B4 lọt top 10% của cuộc thi. Đây đều là những thách tích hết sức đáng nể tại một sân chơi Toán học uy tín như IKMC – nơi quy tụ rất nhiều học sinh có tình yêu và năng lực Toán học cao.
Cuộc thi Toán Quốc tế IKMC (International Kangaroo Math Contest) là một cuộc thi danh giá, với gần 30 năm tổ chức, kỳ thi đã thu hút được hơn 6.000.000 thí sinh tham dự mỗi năm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới: Anh, Mỹ, Úc, Phần Lan, Ấn Độ, Canada, Singapore, Malaysia,…Bắt đầu tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 tại Việt Nam, IKMC đã thật sự tạo được sự sức lan tỏa rộng lớn trong cả nước khi nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh và góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tình yêu toán học.
Một lần nữa, xin chúc mừng hai bạn Hà Minh Tùng, lớp 5B4 và bạn Hoàng Minh Tú, lớp 2B4. Đồng thời chúc các Brendoners học tập tốt và tiếp tục phát huy tinh thần học tập với những thử thách trong tương lai!