Tiết Thư Viện Trường tiểu học Brendon

Tiết Thư Viện

Khác với các trường học khác, thư viện đơn thuần là nơi các con đọc và mượn những cuốn sách/truyện để giải trí, tìm tòi thêm sau giờ học. Nhưng ở Brendon, việc tới thư viện đọc sách đã trở thành một nếp sinh hoạt định kỳ vì bộ môn Thư viện được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức. Đứng lớp Thư viện là cô giáo Bùi Thùy Linh, được đào tạo bài bản về các hoạt động thư viện nên những chương trình học tại thư viện Brendon được cô thiết kế rất khoa học, phù hợp với từng độ tuổi. Với những đầu sách phong phú về chủng loại từ khám phá tìm hiểu khoa học, sách văn học, sách nâng cao Toán, Tiếng Việt và cả những bộ sách Anh ngữ…thư viện trường Brendon tự hào đáp ứng đủ mọi nhu cầu về sách đọc của các con.

Tiết Thư Viện
Tiết Thư viện của cô Bùi Thùy Linh
Tiết Thư Viện
Giờ thư viện các con chọn đọc sách ở nhiều thể loại khác nhau

Cứ đến tiết Thư viện là các con lại háo hức lên phòng thư viện để cùng tìm những cuốn sách yêu thích của mình. Có bạn chọn sách Khoa học, có bạn lại chọn Văn học hay có bạn lại giải trí bằng những cuốn truyện tranh. Tuy nhiên không phải chỉ đọc cho vui đâu nhé, cuối giờ cô giáo sẽ kiểm tra xem hôm nay các bạn đã đọc những gì, tóm tắt lại nội dung và cả những bài học rút ra sau những cuốn sách nữa.

Đọc sách là một cách giải trí lành mạnh và bổ ích

Các con yêu sách, yêu đọc và ham tìm hiểu, đó chính là những điều mong mỏi nhất của những người làm giáo dục Tiểu học tại Brendon.

Tiết Thư Viện