BRENDON CONTEST - RUNG CHUÔNG VÀNG 2023 Trường tiểu học Brendon

BRENDON CONTEST – RUNG CHUÔNG VÀNG 2023

Mở đầu học kỳ 2, Nhà trường sẽ tổ chức các sân chơi học thuật để mỗi Brendoner đều có cơ hội thể hiện vốn hiểu biết và sự thông thái của bản thân. Và khởi đầu chính là một cuộc thi vô cùng quen thuộc sẽ trở lại với Brendon mang tên: RUNG CHUÔNG VÀNG [BRENDON CONTEST RUNG CHUÔNG VÀNG 2023

THỜI GIAN:

  • Sáng 8/2: Khối 3
  • Chiều 8/2: Khối 4
  • Sáng 9/2: Khối 1
  • Chiều 9/2: Khối 2
  • Sáng 10/2: Khối 5

ĐỊA ĐIỂM:

Trường Tiểu học Brendon.

 HÌNH THỨC:

– Tất cả học sinh của mỗi khối sẽ thi đấu với nhau (từ khối 1 – khối 5).
– Với khối Pre-B, cuộc thi Rung chuông vàng sẽ được triển khai tới các con dưới một hình thức khác. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

THỂ LỆ CUỘC THI:

– Các thí sinh ngồi vào một sàn thi đấu hình vuông (có đánh số từ 1 cho tới 100), được phát bảng trắng, bút dạ và khăn lau.
– Sau khi nhận được câu hỏi, thí sinh có 30 giây suy nghĩ và viết vào bảng câu trả lời của mình; trả lời đúng được ở lại sàn thi đấu, ngược lại thí sinh sẽ bị loại và phải rời khỏi sàn thi đấu. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ trả lời câu hỏi về đích. Nếu trả lời đúng sẽ trở thành người thắng cuộc và được rung chuông vàng.

BỘ CÂU HỎI:

– 20 câu hỏi bao gồm các lĩnh vực: câu hỏi kiến thức, câu hỏi tình huống – kĩ năng, Việt Nam của tôi, Tủ sách của bạn, câu hỏi về trường Brendon.
– Câu hỏi về đích: Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 5 gói câu hỏi: Hiểu biết chung, Khoa học tự nhiên, Văn học, Nghệ thuật – Thể thao, Lịch sử – Địa lý.
CỨU TRỢ: có 2 lần cứu trợ
– Khi đến phần cứu trợ, các thầy cô giáo sẽ tham gia 1 trò chơi vận động nhỏ. Kết quả của trò chơi sẽ quyết định số lượng thí sinh được quay trở lại. Các thí sinh sẽ được rút thăm để có cơ hội quay lại sàn đấu.
– Khi chỉ còn lại 1 thí sinh duy nhất trả lời câu hỏi cuối cùng, nếu thí sinh không tìm được đáp án thì có thể dùng quyền cứu trợ. Các giáo viên và thí sinh đã bị loại sẽ viết câu trả lời gợi ý vào giấy và gấp thành máy bay phi về phía thí sinh. Thí sinh dựa vào gợi ý trên những chiếc máy bay giấy đó để quyết định câu trả lời của mình.

GIẢI THƯỞNG:

Mỗi khối tìm ra 1 Quán quân và sẽ được vinh danh, trao thưởng ngay sau cuộc thi.
Học bổng 5 triệu đồng (Dành cho Khối 1,2,3,4. Sử dụng khi đóng học phí vào năm học 2023-2024).
Học bổng 1 khóa học bất kỳ tại Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat trị giá 6.000.000 VND (Dành cho Khối 5).

Chúc các Brendoners sẽ ôn luyện thật tốt để trở thành những Quán quân của RUNG CHUÔNG VÀNG [BRENDON CONTEST RUNG CHUÔNG VÀNG 2023