Khối Giáo viên Chuyên biệt Trường tiểu học Brendon

Khối Giáo viên Chuyên biệt

Thầy Đỗ Đình Tôn: Giáo viên Giáo dục thể chất

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất – Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 – 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Sau 6 năm công tác tại Brendon, thầy Tôn đã ghi thành thương hiệu đối với các Brendoners bởi kinh nghiệm giảng dạy cũng như phương pháp lôi cuốn. Bên cạnh đó, thầy Tôn còn là một huấn luyện viên “mát tay” với kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng rổ Brendon dành được những thành công nhất định trong những giải đấu.

Cô Ngô Thị Hải Giang – Giáo viên Mỹ thuật

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Mỹ thuật

Năm học 2022 – 2023, cô Hải Giang tới với Brendon với vai trò là giáo viên giảng dạy bộ môn Mỹ thuật.với hơn 10 năm kinh nghiệm tại các đơn vị giáo dục uy tín như Alpha School, Hanoi Academy…Với quan điểm giáo dục coi “Mỹ thuật là bộ môn khai mở sự sáng tạo và cân bằng thế giới tình cảm của con người nói chung và trẻ em nói riêng”, cô Hải Giang luôn đặt mục tiêu trở thành người giáo viên đồng hành, truyền cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo cho học sinh. Chúc cô sẽ có đạt được nhiều thành công trong năm học mới cùng các con học sinh Brendon.

Cô Nguyễn Thị Nhung – Giáo viên Kỹ năng sống

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội ; Cử nhân Ngôn Ngữ Anh, Đại học Hà Nội ; Đang theo học Thạc sĩ Tâm lý học, Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô Nhung gia nhập Brendon từ năm học 2022 – 2023 với vai trò giáo viên môn kỹ năng sống. Là một giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm phong phú, đã từng giảng dạy tại các cơ sở giáo dục uy tín như: Giảng dạy bộ môn ESL tại Vinschool ; bộ môn SEL và Kỹ năng thuyết trình tự tin tại Igem Learning ; bộ môn Maths and Sicence tại trường THCS Lê Lợi ; bộ môn Maths and English tại trường THCS Thanh Xuân Trung. Ngoài ra, cô Nhung đã từng là chuyên viên đào tạo tập huấn giáo viên tại trung tâm Kỹ năng sống Havard. Với nhiều “vốn liếng” kể trên, cô Nhung được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng những hoạt động và chương trình kỹ năng vừa thú vị và bổ ích. Chúc cô Phương sẽ có một năm học mới thành công cùng Brendon.

Cô Bùi Thùy Linh – Giáo viên Thư viện

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Bùi Thùy Linh nhận công tác Thư viện tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2015 – 2016. Khác với nhiệm vụ của một thủ thư trường học, cô Linh còn là giáo viên Thư viện. Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô Linh hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.

Thầy Vũ Minh Thái – Giáo viên Tin học (ICT)

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Từng là một “Gương mặt thân quen” với các Brendoners Nhí ở năm học trước với vai trò một giáo sinh năng nổ trong các sự kiện của nhà trường, sau khi tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ đô Hà Nội, thầy Vũ Minh Thái quyết định gắn bó cùng ngôi trường cầu vồng Brendon và đảm nhận vị trí vô cùng mới mẻ, đó là giáo viên giảng dạy bộ môn Tin học. Với chuyên môn và sự nhiệt tình, yêu nghề yêu trẻ, nhà trường tin rằng thầy sẽ mang đến cho các Brendoners nhiều giờ học sôi nổi, chất lượng.