Khối giáo viên chương trình Việt Nam Trường tiểu học Brendon

Khối giáo viên chương trình Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B1

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Với những thành công của 4 năm học trước khi đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp Một; năm học 2022 – 2023, cô Hồng Anh nhận được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường và tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B1. Bên cạnh công tác chủ nhiệm, cô Hồng Anh cũng là một gương mặt quen thuộc với vai trò là MC trong nhiều chương trình lớn của nhà trường. Năm học này được hứa hẹn sự đột phá và thành công của cả cá nhân cô Hồng Anh và tập thể lớp 1B1 trên phương diện học tập và hoạt động chung.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giáo viên Chủ nhiệm lớp 1B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội

Trước khi đến với Brendon, cô Phương Anh từng là sinh viên xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Hà Nội với những thành tích trong cả học tập và công tác tình nguyện. Cô Phương Anh từng công tác và tích lũy kinh nghiệm tại trường Tiểu học Dịch Vọng B trước khi tới với trường Brendon vào năm học trước. Với chuyên môn vững vàng và lòng nhiệt tình yêu trẻ, cô Phương Anh đã có kinh nghiệm 4 năm thành công trong vai trò chủ nhiệm học sinh khối 1, nhận được sự tin tưởng từ học sinh và phụ huynh. Năm học 2022 – 2023, cô Phương Anh được Ban Giám Hiệu tin tưởng tiếp tục giao phó vị trí Giáo viên Chủ nhiệm lớp 1B2. Chúc cô và tập thể lớp 1B2 sẽ có một năm học thành công và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Cô Nguyễn Hải Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B3

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 7 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Liên tiếp trong các năm học 2017-2018, 2018 – 2019, cô đã giành “cú đúp” danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Kể từ năm học 2017 – 2018, được sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường, cô Hải Yến, đã đảm nhận vị trí Khối trưởng chuyên môn trong 5 năm học liên tiếp. Năm học 2022 – 2023, cô sẽ là chủ nhiệm lớp 1B3 và đây sẽ hứa hẹn là một năm học nhiều thành công với các con.

Cô Phạm Ngọc Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Sau năm năm học kể từ năm học 2017-2018, cô Linh đã có những thành công nhất định với các lớp chủ nhiệm. Năm học 2022 – 2023 này, cô Linh sẽ đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B4 – một tập thể được đánh giá có chất lượng đồng đều. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 1B4 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

Cô Bùi Thị Mai Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B1

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Gắn bó với Brendon từ năm học 2017 – 2018 từ khi còn là sinh viên của ĐH Thủ đô Hà Nội, cô Mai Trang đã có kinh nghiệm qua thời gian làm giáo viên hỗ trợ. Kể từ năm 2018, sau khi tốt nghiệp, cô Trang đã có kinh nghiệm bốn năm trên cương vị là giáo viên chủ nhiệm khối lớp 2, đồng thời ghi được một số dấu ấn cá nhân. Bên cạnh công tác chuyên môn và chủ nhiệm, cô Mai Trang cũng là một gương mặt MC khá quen mặt với các Brendoners. Năm học 2022 – 2023, cô Mai Trang sẽ đảm trách vai trò giáo viên chủ nhiệm của lớp 2B1. Chúc cô Mai Trang và lớp 2B1 sẽ có một năm học mới thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cô Phạm Thu Phương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Trước khi “cập bến” Brendon từ năm học 2021 – 2022, cô Phạm Thu Phương từng có kinh nghiệm 3 năm làm giáo viên chủ nhiệm lớp 2 tại trường Tiểu học Tân Định – một ngôi trường công lập tại quận Hai Bà Trưng. Trải qua một năm học nhiều thử thách, cô Thu Phương cũng đã ghi nhận những dấu ấn cá nhân. Năm học 2022 – 2023, nhận trọng trách từ Ban Giám Hiệu giao phó, cô Thu Phương sẽ đảm nhận cương vị Giáo viên Chủ nhiệm lớp 2B2. Chúc cô Thu Phương sẽ có một năm học nhiều thành công cùng lứa học sinh mới.

Cô Trần Thị Tuyết Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B3

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Tuyết Mai là một gương mặt mới của Brendon từ năm học 2022 – 2023. Trước đó, cô Tuyết Mai đã có thời gian công tác và tích lũy kinh nghiệm tại các ngôi trường Tiểu học IQ và Tiểu học Chu Văn An. Với kinh nghiệm và sự sắc sảo trong chuyên môn, cô Tuyết Mai được Ban Giám Hiệu nhà trường đặt nhiều kỳ vọng khi giao cô đảm nhiệm vị trí Giáo viên Chủ nhiệm lớp 2B3. Mong rằng cô Mai và tập thể lớp 2B3 sẽ có một năm học đạt được nhiều thành tích và cả những kỷ niệm đáng nhớ.

Cô Phạm Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội

Với kinh nghiệm liên tiếp sáu năm công tác chủ nhiệm lớp 1, cô Phạm Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định với lứa học sinh nhỏ và khẳng định thương hiệu cá nhân với nhiều khóa học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Năm học 2022 – 2023, cô Thùy Linh tiếp tục được Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng giao một vị trí mới: giáo viên chủ nhiệm lớp 2B4, đồng thời là khối trưởng khối 2. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ cùng chuyên môn vững vàng, chúc cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường sẽ có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cô Nguyễn Hà Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B5

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Trước khi tới với ngôi trường Brendon, cô Hà Anh đã thời gian công tác và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại nhiều môi trường công lập và tư thục như: Tiểu học Giáp Bát, trường Quốc tế Global và trường Tiểu học Times School. Năm học 2022 – 2023, với những sự thể hiện xuất sắc của bản thân, cô Hà Anh đã nhận được sự tin tưởng của Ban Giám Hiệu và được giao trọng trách trở thành Giáo viên Chủ nhiệm lớp 2B5. Chúc cô Hà Anh cùng tập thể lớp 2B5 sẽ có một năm học mới gặt hái nhiều thành công và tỏa sáng.

Cô Nguyễn Thanh Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B1

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học

Gắn bó với Brendon từ năm học 2018 – 2019, cô Thanh Hương đã có kinh nghiệm làm Phó chủ nhiệm và giáo viên giảng dạy bộ môn Tự nhiên & Xã hội, Thủ công. Sau bốn năm học, cô đã trưởng thành rất nhiều và nhận được sự đánh giá cao từ cả Ban giám hiệu và các đồng nghiệp. Đặc biệt, năm học 2018 – 2019, cô Hương còn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Thủ công. Sau hai năm học liên tiếp đảm nhiệm vị trí Giáo viên chủ nhiệm lớp 4, cô Thanh Hương và những khóa học sinh đã có những thành công nhất định. Năm học 2022 – 2023, cô Thanh Hương sẽ đảm nhiệm vị trí mới, đó là giáo viên chủ nhiệm lớp 3B1. Chúc cô Thanh Hương gặt hái thêm nhiều thành công cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm với lứa học sinh mới.

Cô Đào Thị Hải Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội; Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Là một giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, cô Đào Hải Yến từng đảm nhận công tác chủ nhiệm tại các đơn vị giáo dục uy tín cả công lập và thư thục như: trường Tiểu học Mễ Trì, trường Tiểu học Vinschool Greenbay. Đến với Brendon từ năm học 2021 – 2022, cô Đào Hải Yến tới với Brendon với tâm thế cùng gắn bó, góp phần ngày một nâng tầm công tác chuyên môn của nhà trường trên cương vị Giáo viên Chủ nhiệm lớp 3 và đã đạt được nhiều thành công dù gặp nhiều khó khăn, ngăn cách của một năm học đặc biệt bởi dịch bệnh Covid -19. Năm học 2022 – 2023, cô Hải Yến nhận nhiệm vụ “kép”: Giáo viên Chủ nhiệm lớp 3B2 đồng thời là Khối trưởng khối 3. Chúc tập thể lớp 3B2 sẽ có một năm học thành công cùng cô giáo Hải Yến.

Cô Vương Thu Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B3

Bằng cấp: Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Vương Thu Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Trong các năm học kể từ Năm học 2017- 2018 tới nay, cô Hằng đã ghi dấu nhiều đạt thành tích trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi & giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận, điển hình là Giải Ba môn Toán trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2017 – 2018. Đồng thời cô cũng luôn được các phụ huynh và đồng nghiệp yêu mến với hình ảnh một người giáo viên cần mẫn, tinh thần trách nhiệm cao.  Mong cô Vương Thu Hằng tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt, đặc biệt là năm học 2022 – 2023 sắp tới với lớp chủ nhiệm 3B3.

Cô Bùi Minh Thúy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã có tới 9 năm gắn bó với Brendon trong vai trò một giáo viên chủ nhiệm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong nhiều năm học từ 2013 đến nay, cô nhiều lần đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận. Đặc biệt, cô luôn là “người mẹ hiền” rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các học sinh nhỏ. Năm học 2022 – 2023, cô Bùi Minh Thúy đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 3B4. Hi vọng rằng với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô sẽ dẫn dắt tập thể lớp có một năm học thật thành công và trải nghiệm đáng nhớ.

Cô Nguyễn Thị Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Là một trong những cán bộ lâu năm của trường Brendon, cô Nguyễn Thuỷ đã có 9 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều năm với những nỗ lực bền bỉ, cô Thuỷ đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, 2016-2017, 2018-2019, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017; giải Ba cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019-2020, Chiến sĩ thi đua cấp Quận năm học 2019-2020. Không chỉ ghi được những dấu ấn cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp. Năm học 2022 – 2023, cô Nguyễn Thủy đảm nhiệm vị trí Giáo viên Chủ nhiệm lớp 4B2. Chúc cô và tập thể lớp sẽ có một năm học thật đáng nhớ!

Cô Phùng Thị Ngọc Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội

Là một giáo viên có hơn 6 năm kinh nghiệm đứng lớp, đảm trách công tác chủ nhiệm tại những ngôi trường công lập và tư thục có thể kể đến như: trường Tiểu học Quỳnh Mai, trường Tiểu học & THCS FPT Cầu Giấy và tiểu học Tân Định, cô Ngọc Anh đã gia nhập ngôi trường Brendon với tâm thế cùng gắn bó, góp phần ngày một nâng tầm công tác chuyên môn cùng tập thể giáo viên nhà trường. Với những thách tích cá nhân như: Sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận, Lao động tiên tiến cấp Quận… đồng thời nhận được sự tin tưởng của Ban Giám Hiệu, năm học 2022 – 2023 cô Ngọc Anh sẽ đảm nhiệm vị trí Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3. Chúc cô sẽ có một năm học thành công cùng lớp chủ nhiệm.

Cô Vũ Thị Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội

Cô Vũ Trang là một giáo viên với nhiều thành tích nổi bật tại Brendon. Trong nhiều năm học liên tiếp, cô Trang đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Đồng thời, cô cũng có nhiều tiết học chuyên đề được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp. Bên cạnh công tác chuyên môn, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo “mát tay” với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường. Năm học 2022 – 2023, Cô Trang giữ cương vị chủ nhiệm của lớp 4B4. Hi vọng cô sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục có một năm học thành công rực rỡ cùng lớp chủ nhiệm.

Cô Phạm Thị Thanh Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học

Trước khi tới công tác tại Brendon, cô Phạm Thị Thanh Mai từng có hơn 30 năm công tác tại trường Tiểu học Phan Đình Giót, một ngôi trường nổi tiếng với những bề dày thành tích tại quận Thanh Xuân. Với kinh nghiệm sâu sắc cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô Mai đã có 4 năm dẫn dắt các lứa học sinh cuối cấp Brendon gặt hái nhiều thành công. Năm học 2022 – 2023, cô Thanh Mai tiếp tục đảm nhiệm vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2. Chúc cô sẽ có một năm học mới thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng các con học sinh.

Cô Mai Thị Thùy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Là một giáo viên giàu kinh nghiệm với thâm niên 25 năm công tác trong các đơn vị giáo dục công lập, cô Mai Thùy đã lựa chọn hướng đi mới khi đến với ngôi trường Brendon – một môi trường thân thiện, cởi mở và hiện đại hơn. Với những thành tích về chuyên môn tiêu biểu như: 15 năm là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua, cô Mai Thùy được Ban Giám Hiệu nhà trường tin tưởng giao phó nhiệm vụ là giáo viên chủ nhiệm lớp 5B3. Chúc cô Mai Thùy cùng lớp chủ nhiệm sẽ đạt được nhiều thành công và trải nghiệm trong năm học cuối cấp.

Cô Trần Thị Hồng Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – trường Đại học Sư phạm TP HCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm công tác tại những đơn vị giáo dục lớn và uy tín, điển hình như: trường quốc tế Á Châu (TPHCM), trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Trải qua 11 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. 

Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 – 2015. Với chuyên môn vững vàng và sự tinh tế trong công tác chủ nhiệm, năm học 2022 – 2023, cô Hạnh tiếp tục đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B4. Chúc cô Hạnh sẽ dẫn dắt tập thể lớp 5B4 có một năm học đạt nhiều thành công.

Cô Lê Thị Mai Hoa – Giáo viên Khoa – Sử – Địa (Khối 4)

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001 khi còn công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Cô Mai Hoa đến với Brendon từ năm học 2017 – 2018 và có nhiều thành công với các lớp chủ nhiệm của khối 4,5. Năm học 2022 – 2023, cô Mai Hoa đảm nhiệm vị trí giáo viên dạy Khoa – Sử – Địa của khối 4. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúc cô sẽ mang lại thật nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho các con học sinh.

Cô Nguyễn Thu Huyền – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 1B1, 1B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Sau thời gian thực tập và đảm nhiệm công tác trợ giảng tại các đơn vị giáo dục công lập và tư thục như trường tiểu học Bế Văn Đàn, trường Tiểu học Khương Đình và tiểu học Brendon, cô Thu Huyền đã lựa chọn Brendon trở thành “bến đỗ” của mình. Năm học 2022 – 2023, cô đảm nhận vị trí giáo viên Tự nhiên Xã hội và hỗ trợ khối 1. Chúc cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tích lũy thật nhiều kinh nghiệm để bứt phá.

Cô Nguyễn Thị Trinh – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 1B3, 1B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Trước khi chính thức công tác tại Brendon, cô Nguyễn Thị Trinh từng có thời gian gắn bó với cương vị giáo sinh thực tập và trợ giảng. Sau khi tốt nghiệp Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội, cô Trinh đã lựa chọn Brendon trở thành “bến đỗ” của mình. Năm học 2022 – 2023, cô đảm nhận vị trí giáo viên Tự nhiên Xã hội và hỗ trợ khối 1. Chúc cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời không ngừng học tập trau dồi hoàn thiện bản thân để có những bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp.

Cô Trần Vân Anh – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 1B1, 1B2

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Trần Vân Anh từng có thời gian gắn bó với Brendon với vai trò là từ thực tập, giáo viên dạy Tự Nhiên & Xã hội Khối 3 và Chủ nhiệm lớp 1B1 trong học kỳ 2 năm học 2021 – 2022. Năm học 2022 – 2023, cô Vân Anh đảm nhiệm vị trí giáo viên dạy môn Tự nhiên – Xã hội và hỗ trợ Khối 2. Với vị trí mới này, chúc cô Vân Anh sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm để không ngừng tiến bộ.

Cô Lăng Thị Tuyết Nga – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 2B3, 2B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học

Cô Tuyết Nga tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên hỗ trợ khối 1, dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công. Trước đó, cô đã từng thực tập và công tác trợ giảng tại các trường công lập: Tiểu học Phú Đô, Tiểu học Bình Minh, Tiểu học Yên Hòa. Năm học 2022 – 2023 này, cô Nga sẽ đồng hành cùng các học sinh khối 2 với cương vị giáo viên dạy Tự nhiên Xã hội và hỗ trợ Khối 2. Chúc cô đạt được nhiều thành công và bứt phá hơn trong năm học mới.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm Khối 3

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Phương Anh tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên  dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công và hỗ trợ khối 2. Trước đó, cô đã từng công tác tại trường Tiểu học An Dương. Năm nay cô Phương Anh sẽ tiếp đồng hành cùng khối 3 với vai trò giáo viên giảng dạy môn Tự nhiên Xã hội và hỗ trợ khối. Chúc cô Phương Anh đạt được nhiều bước tiến mới và đem đến thêm nhiều giờ học thú vị, bổ ích cho các con.

Cô Nguyễn Thu Hà – Giáo viên Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 3B4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi tới Brendon vào năm học 2022 – 2023, cô Thu Hà từng có kinh nghiệm làm Giáo viên Chủ nhiệm tại trường Tiểu học & THCS Mỹ Úc (TP. Hồ Chí Minh). Trở về Hà Nội với mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc mới với những thử thách và cơ hội mới. Vượt qua thời gian thử thách cả chuyên môn và nghiệp vụ, cô Thu Hà đã được Ban Giám Hiệu tin tưởng và giao phó nhiệm vụ làm giáo viên giảng dạy bộ môn Tự nhiên Xã hội & Phó Chủ nhiệm lớp 3B4. Chúc cô Thu Hà sẽ đạt được nhiều thành công ở vị trí mới cùng lớp 3B4.

Cô Lê Thu Thủy – Giáo viên Kỹ thuật & Phó Chủ nhiệm Khối 4

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Sau thời gian thực tập và đảm nhiệm công tác trợ giảng tại các đơn vị giáo dục công lập và tư thục như trường tiểu học Trung Yên và tiểu học Brendon, cô Thu Thủy đã lựa chọn ngôi trường Brendon là điểm đến cho tương lai. Năm học 2022 – 2023, cô đảm nhận vị trí giáo viên giảng dạy môn Kỹ thuật và hỗ trợ Khối 4. Chúc cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có những bứt phá trong năm học mới.

Cô Nguyễn Hương Trang – Giáo viên Khoa – Sử – Địa, Kỹ thuật & Phó Chủ nhiệm lớp 5B2, 5B3

Bằng cấp: Cử nhân Giáo dục Tiểu học – ĐH Thủ Đô Hà Nội

Cô Hương Trang tới với Brendon từ năm học 2020 – 2021 ban đầu với cương vị giáo viên môn Khoa – Sử – Địa và Phó Chủ nhiệm khối 4. Là một giáo viên trẻ, cô Hương Trang có luôn thể hiện mình là một người cầu tiến, ham học hỏi, trau dồi chuyên môn. Năm học 2022 – 2023, cô Hương Trang sẽ đảm nhiệm vị trí Giáo viên giảng dạy các môn Khoa – Sử – Địa, Kỹ thuật & Hỗ trợ lớp 5B2 & 5B3. Chúc cô Hương Trang sẽ có một năm học có nhiều thành công.

Cô Hoàng Thị Thơ – Giáo viên Khoa – Sử – Địa, Kỹ thuật & Phó Chủ nhiệm lớp 5B4

Bằng cấp: Cử nhân Ngữ Văn, Cử nhân Giáo dục Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Xuất thân là một cử nhân song bằng từ Đại học Sư phạm Hà Nội 1 – ngôi trường có bề dày bậc nhất trong việc đào tạo giáo viên, cô Hoàng Thơ còn được rèn luyện chuyên môn và kỹ năng qua những môi trường giáo dục uy tín như trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Ban Giám Hiệu nhà trường đánh giá cô là một giáo viên trẻ có nhiều tố chất và tiềm năng phát triển và đã tin tưởng giao cô nhiệm vụ Giáo viên Khoa – Sử – Địa, Kỹ thuật & Phó Chủ nhiệm lớp 5B4. Chúc cô Thơ sẽ có một năm học thật đáng nhớ với tập thể lớp 5B4 và có những bước tiến vượt trội trong nghề nghiệp.