Giáo viên Tiền Tiểu học Pre-B Trường tiểu học Brendon

Giáo viên Tiền Tiểu học Pre-B

Khối Tiền Tiểu học Pre-B được ra đời từ năm học 2018-2019 là một bước đệm vững chắc, trang bị hành trang toàn diện từ kiến thức, kỹ năng, thái độ tự tin và sẵn sàng đi học cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo lớn, chuẩn bị vào lớp 1.

Cô Phùng Thị Thúy Hằng – Chủ nhiệm lớp Tiền Tiểu học Pre-B

Bằng cấp: Sư phạm Mầm non, Trường Cao đằng Mẫu giáo Trung Ương

Với kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị trước như: Mầm non Nhân Chính, Mầm non Vietkids, kết hợp sự nhanh nhạy, luôn chủ động nắm bắt các công nghệ giảng dạy mới, Cô Thúy Hằng đã nhận được sự tin tưởng từ cả Ban giám hiệu nhà trường và các vị phụ huynh có con theo học lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Hi vọng cô sẽ tiếp tục củng cố và phát huy những ưu điểm nổi trội của mình để dẫn dắt các cô cậu trò nhỏ tự tin, vững bước vào bậc Tiểu học.

Cô Nguyễn Thanh Thủy – Giáo viên phụ trách chương trình Tiếng Anh

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh

Cô Thủy đã gắn bó với trường Brendon từ năm học 2014 – 2015. Qua 8 năm giảng dạy tại Brendon, cô đã thể hiện được sự nhiệt tình trong công việc cùng sự chắc chắn trong chuyên môn, và cùng Khối Quốc tế xây dựng và góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh tại Brendon. Năm học 2022 – 2023, cô Thanh Thủy đảm nhiệm vị trí giáo viên phụ trách chương trình Tiếng Anh của lớp Pre-B. Chúc cô Thủy sẽ có một năm học thật đáng nhớ cùng lứa học sinh nhỏ tuổi nhất trường.

Cô Trần Thị Phương – Giáo viên Kỹ năng sống

Bằng cấp: Cử nhân Tâm lý giáo dục

Cô Trần Phương gia nhập Brendon từ năm học 2019 – 2020, với vai trò giáo viên kỹ năng sống, Phó Chủ nhiệm lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Là một giáo viên được đào tạo bài bản chuyên ngành Tâm lý, có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kỹ năng chuyên biệt, cô Phương được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng những hoạt động và chương trình kỹ năng vừa thú vị và bổ ích. Chúc cô Phương sẽ có một năm học mới thành công cùng Brendon.