Khối Giáo viên Chuyên biệt

11/08/2020|Quản Trị Viên

Thầy Đỗ Đình Tôn: Giáo viên Giáo dục thể chất

Bằng cấp: Cử nhân giáo dục thể chất – Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Thầy Tôn là giáo viên Bộ môn Thể dục chính thức của trường từ năm học 2014 – 2015. Tuy là một giáo viên trẻ nhưng thầy cũng từng đạt nhiều thành tích về Thể thao khi còn là sinh viên, trong đó phải kể đến Huy chương Bạc giải bóng đá Sinh viên toàn quốc. Sau 6 năm công tác tại Brendon, thầy Tôn đã ghi thành thương hiệu đối với các Brendoners bởi kinh nghiệm giảng dạy cũng như phương pháp lôi cuốn. Bên cạnh đó, thầy Tôn còn là một huấn luyện viên “mát tay” với kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Brendon dành được những thành công nhất định trong những giải đấu.

Cô Phạm Thị Kiều Trang: Giáo viên Âm nhạc

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Âm nhạc, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Từ năm học 2017-2018, cô Kiều Trang đảm nhận công tác giáo viên âm nhạc tại Brendon.

Sau  khi tốt nghiệp  với tấm bằng Giỏi chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, cô Trang từng có 3 năm làm công tác giảng dạy âm nhạc kiêm Tổng phụ trách tại trường Tiểu học Thanh Xuân Trung. Là một cô giáo trẻ đa tài với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, ca hát – sáng tác, nhảy múa – biên đạo… cùng bề dày kinh nghiệm, cô Kiều Trang được ghi nhiều dấu ấn trong suốt hơn 3 năm qua tại Brendon. Mong rằng cô Trang sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình để mang đến cho các Brendoners thêm nhiều giờ học và tiết mục hấp dẫn hơn.

Cô Phạm Hương Thu – Giáo viên Kỹ năng sống

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm

Tới với Brendon từ năm học 2017 – 2018, trải qua ba năm học, cô Hương Thu đã tạo thành một thương hiệu cá nhân với những tiết dạy Kỹ năng sống sôi nổi, nhiều hoạt động thú vị và những bài học ý nghĩa được học sinh vô cùng yêu thích. Cô Hương Thu còn là người truyền cảm hứng về cho các Brendoners những hoạt động bảo vệ môi trường như: hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần, tích cực sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chúc cô Thu ngày càng có thêm những chương trình, hoạt động thú vị hơn, giúp các Brendoners học được nhiều kỹ năng bổ ích.

Cô Trần Thị Phương – Giáo viên Kỹ năng sống

Bằng cấp: Cử nhân Tâm lý – Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Trần Phương gia nhập Brendon từ năm học 2019 – 2020, với vai trò giáo viên kỹ năng sống, hỗ trợ lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Là một giáo viên được đào tạo bài bản chuyên ngành Tâm lý, có kinh nghiệm 3 năm dạy kỹ năng chuyên biệt, cô Phương được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng những hoạt động và chương trình kỹ năng vừa thú vị và bổ ích. Chúc cô Phương sẽ có một năm học mới thành công cùng Brendon.

Cô Bùi Thùy Linh – Giáo viên Thư viện

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Bùi Thùy Linh nhận công tác Thư viện tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2015 – 2016. Khác với nhiệm vụ của một thủ thư trường học, cô Linh còn là giáo viên Thư viện.

Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô Linh hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ