CÔNG VĂN: TĂNG CƯỜNG DẠY HỌC QUA TRUYỀN HÌNH VÀ INTERNET CHO HỌC SINH
Thực hiện Công văn số 809/SGDĐT-GDPT ngày 17/3/2020 của Sở GDĐT Hà Nội về tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid 19, phòng GDĐT hướng dẫn các trường trên địa bàn những nội dung dưới đây.
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, trường Tiểu học Song ngữ Brendon xin trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các y, bác sĩ và đặc biệt là những cán bộ Y tế đang ở tuyến đầu, tiên phong trong công tác phòng chống dịch Covid 19.
BRENDON - WHS SẢN XUẤT KHẨU TRANG DÀNH CHO HỌC SINH
Đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19, hệ thống Trường phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội WHS - Brendon đã có những biện pháp bảo vệ học sinh, chuẩn bị môi trường học tập an toàn cho các con trở lại trường.
RỬA TAY ĐÚNG CÁCH PHÒNG DỊCH COVID 19
Rửa tay thường xuyên được cho là một cách hữu hiệu để ngăn virus Covid 19. Tuy nhiên chỉ khi rửa tay đúng cách mới có tác dụng phòng bệnh. Mà điều này thì không phải ai cũng biết. Nhưng với các Brendoners, ngoài việc học, các bạn còn thường xuyên được nhìn thấy quy trình hướng dẫn rửa tay trong nhà vệ sinh.
CÔNG VĂN: TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường vào tháng 3, Phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân đã ra công văn hướng dẫn việc tăng cường phòng chống dịch Covid 19
HƯỚNG DẪN LIÊN NGÀNH VỀ CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID 19
Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ để phòng chống dịch Covid 19, UBND Thành phố Hà Nội cùng Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh Xã hội đã ra thông báo Hướng dẫn Liên ngành về công phòng dịch Covid 19.
HỌC SINH HÀ NỘI ĐI HỌC LẠI TỪ 2/3/2020
Hơn 2 triệu học sinh Hà Nội sẽ nghỉ hết tháng 2 và đi học trở lại từ 2/3, theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung. Chiều 21/2, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đưa ra quyết định trên.
HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TỚI 23/2/2020
Theo quyết định của UBND TP Hà Nội và thông báo của Sở GD&ĐT HN, học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học trong tuần sau, đến hết 23/2 để phòng chống dịch viêm phổi do virus Corona.
[1] 2  >