HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TỚI 23/2/2020
Theo quyết định của UBND TP Hà Nội và thông báo của Sở GD&ĐT HN, học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học trong tuần sau, đến hết 23/2 để phòng chống dịch viêm phổi do virus Corona.
THÔNG BÁO: CHUẨN BỊ CHO CÁC CON ĐẾN TRƯỜNG VÀO NGÀY 17/2
Kính gửi Quý Phụ huynh, Vậy là kỳ nghỉ Tết dài nhất và thật "đặc biệt" đã gần kết thúc! Trường Tiểu học Song ngữ Brendon rất vui và yên tâm vì những cập nhật thường xuyên từ bố mẹ Brendoners về tình hình sức khỏe của các con và gia đình. Trong cuộc chiến chống Covid-19 này, ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy, nhà trường kính mong quý vị cùng phối hợp với nhà trường để đảm bảo an toàn cho toàn bộ học sinh cũng như giáo viên - cán bộ nhà trường.
CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC TOÀN DIỆN PHÒNG DỊCH CORONA
Trong hai tuần qua, trường Brendon đóng cửa để thực hiện công tác phòng chống dịch Corona. Tuy các con học sinh không tới trường nhưng các thầy cô và các cô bác nhân viên vẫn tới trường để làm tổng vệ sinh để đảm bảo an toàn vệ sinh, đảm bảo ngôi trường an toàn, đón các con tới lớp.
CORONA - COVID 19 - HIỂU ĐỂ PHÒNG BỆNH ĐÚNG CÁCH
Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus 2019 Co-V, thường được gọi là dịch CORONA, hay Viêm phổi Vũ Hán đã và đang gây nên sự hoang mang trong cộng đồng. Tuy nhiên, những ngày gần đây đã có nhiều dấu hiệu tích cực như tỷ lệ tăng các ca nhiễm mới giảm, số bệnh nhân phục hồi tăng, … Điều đó cho thấy virus Corona không quá đáng lo ngại và chúng ta hãy bình tĩnh cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh này.
THÔNG BÁO: HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC TỚI 16/2/2020
Theo quyết định của UBND TP Hà Nội và thông báo của Sở GD&ĐT HN, học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học trong tuần sau, đến hết 16/2 để phòng chống dịch viêm phổi do virus corona (Covid 19)
BẢN TIN SỨC KHỎE (SỐ 5): CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây ra, để phòng ngừa bệnh lây lan, trường Tiểu học Brendon đã phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh.
THÔNG BÁO KHẨN: HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA
Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo TP Hà Nội và Phòng GD&ĐT quận Thanh Xuân, học sinh các trường phổ thông và mầm non trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ học từ 3/2 đến 9/2 để phòng chống dịch viêm phổi do virus corona. Theo đó, trường Brendon sẽ không hoạt động trong tuần sau, từ 3/2 đến 7/2. Kính mong quý vị không đưa con tới trường vào sáng mai, thứ Hai 3/2/2020!
CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP TRONG TRƯỜNG HỌC
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona - Covid 19 gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do vi rút Corona biến chủng gây ra, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Bệnh lây truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần hoặc nước bọt. Đến nay đã ghi nhận có trường hợp xâm nhập vào Việt Nam và một số quốc gia khác.