Về Brendon

Về Brendon

Trường Tiểu học Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của Vương Quốc Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế.

Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao, học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá, xây dựng và rèn luyện kĩ năng một cách tự nhiên đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách

Chi tiết

Con số ấn tượng

09

Năm hoạt động

18

Lớp

200

Danh hiệu cao quý

1000

Học sinh đã đào tạo

Bạn có quan tâm đến Brendon không?

Khám phá ngay

Brendoners nổi bật

Thầy Joshua Boyd

Thầy Joshua Boyd

Trước khi tới với Brendon từ năm học 2020 – 2021, thầy Joshua từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại trường quốc tế tại Trung Quốc, trường quốc tế St Paul và Vinschool ở Việt Nam. Với chuyên môn vốn có cùng kinh nghiệm tích lũy, thầy Joshua xây dựng được phong cách giảng dạy thân thiện cởi mở, tạo không khí học tập sôi nổi qua từng giờ học.

Chi tiết
Thầy Aaron Moore

Thầy Aaron Moore

Thầy Aaron có thời gian làm việc tại Hoa Kỳ trước khi sang Việt Nam vào năm 2019. Trước khi tới với Brendon, thầy Aaron từng là giáo viên Tiếng Anh cho học sinh lứa tuổi từ 7-14 tại hệ thống Anh ngữ APAX English. Là một giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hi vọng thầy sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh của trường Brendon và sẽ mang ới những giờ học vui vẻ và hiệu quả.

Chi tiết
Cô Gabrielle Mae

Cô Gabrielle Mae

Cô Gabrielle Mae (hay còn được các học sinh thân thiện gọi “Ms. Baba”) bắt đầu dạy tại Brendon từ năm học 2019-2020.  Với phương pháp giảng dạy thân thiện và vui vẻ, cô được các học sinh nhỏ rất yêu mến.

Chi tiết
Thầy Aleksandar Milicic

Thầy Aleksandar Milicic

Các Brendoners hẳn đã rất thích thú với sự xuất hiện của “người khổng lồ” – thầy Alex trong những tiết học Thể dục sôi nổi từ hồi tháng 6 năm 2020. Thầy Alex đảm nhiệm vị trí giáo viên dạy môn Thể dục bằng Tiếng Anh – một môn học mới bắt đầu được trường Brendon chính thức triển khai từ năm học này. Được đào tạo chuyên nghiệp về huấn luyện thể thao, sở hữu lối giảng dạy sôi nổi, lôi cuốn cùng sự tương tác ngôn ngữ với học sinh, các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích tiết thể dục của thầy.

Chi tiết
Cô Anna Lương

Cô Anna Lương

Cô Lương Ngọc Anh (Anna): Khối trưởng Khối Quốc tế

Năm 2016, cô Ngọc Anh trở về Việt Nam sau thời gian làm việc tại nước ngoài. Với chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm từng dạy học tại các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước như trường quốc tế ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), trung tâm tiếng Anh Language Link, Cleverlearn (Hà Nội), cô Ngọc Anh được Ban Giám hiệu nhà trường giao trọng trách tổ trưởng tổ Tiếng Anh.

Chi tiết
Cô Trần Thị Hồng Hạnh

Cô Trần Thị Hồng Hạnh

Qua 9 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Trần Thị Hồng Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh.

 

Chi tiết
Cô Vũ Thị Trang

Cô Vũ Thị Trang

Cô Vũ Trang là một giáo viên với nhiều thành tích nổi bật tại Brendon. 3 năm học liên tiếp, cô Trang đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Và có nhiều tiết học chuyên đề được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp. Bên cạnh đó, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo “mát tay” với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường.

Chi tiết
Cô Nguyễn Hải Yến

Cô Nguyễn Hải Yến

Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 3 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Liên tiếp trong các năm học 2017-2018, 2018 – 2019, 2019 – 2020 cô đã giành “cú đúp” danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận.

Chi tiết

Chương trình Tiền tiểu học Pre-B

Bên cạnh chương trình Tiểu học với Tiếng Anh vượt trội, hai năm qua, trường Tiểu học Brendon Song ngữ Brendon còn tự hào với chương trình Tiền Tiểu học đã khẳng định được chất lượng và nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh có con ở độ tuổi mẫu giáo lớn. Năm học 2020-2021 trường Brendon tiếp tục tuyển sinh lớp Tiền Tiểu học Pre-B khóa 3.

Chi tiết
Chương trình Tiền tiểu học Pre-B
Chương trình Tiểu học

Chương trình Tiểu học

Trước ngưỡng cửa của năm học thứ mười (năm học 2020 – 2021 tới), khi nhìn lại chặng đường hơn 9 năm kể từ khi thành lập, Brendon luôn hiểu rằng: bên cạnh những mục tiêu về giảng dạy, nhà trường luôn chú tâm đồng hành cùng các gia đình để xây dựng, bồi đắp nhân cách cho mỗi trẻ nhỏ.

Chi tiết

Tin tức

Sổ tay phụ huynh

Tải về cuốn Sổ tay Phụ huynh để dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng

Tải về ngay

Đăng ký nhận bản tin

Điền thông tin của bạn để nhận bản cập nhật mới nhất


  Xem bản tin

  Fanpage

  Liên hệ nhanh

   0914.624.358
   0914.624.358
   Chat Facebook
   Chat Facebook
   Liên hệ
   Liên hệ