Sổ tay Phụ huynh năm học 2020 – 2021

30/09/2020|Quản Trị Viên

Tải File Ngay

Kính gửi Quý vị Phụ huynh,

Sau hơn 9 năm hoạt động, trường Tiểu học Brendon tự hào là một trường phổ thông áp dụng thành công chương trình song ngữ tại Hà Nội, với chất lượng đầu ra đã được khẳng định. Chương trình học được thiết kế dựa trên hệ thống giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục của các nước phát triển nói tiếng Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế.

Bên cạnh việc dạy kiến thức theo chuẩn và nâng cao, học sinh được học trong môi trường giáo dục hiện đại với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, đặc biệt chú trọng học tập kết hợp với trải nghiệm và khám phá. Nhà trường cũng luôn xây dựng và rèn luyện kĩ năng cho con trẻ một cách tự nhiên, đồng thời hoàn thiện phát triển nhân cách cho các con.

Quyển sổ tay dành cho Phụ huynh ra đời nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho Quý vị về những quy định và phương thức hoạt động của nhà trường. Quý vị vui lòng dành chút thời gian đọc qua những thông tin trong quyển sổ này để dễ dàng hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Nếu những thông tin trong quyển sổ này chưa giải đáp được hết thắc mắc, Quý vị vui lòng liên hệ với Văn phòng nhà trường để được giúp đỡ.

Quá trình học tập của học sinh cần sự tương tác, phối hợp từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của các bậc Phụ huynh là rất cần thiết cho sự phát triển của các con và luôn được Nhà trường hoan nghênh, ủng hộ.

Trân trọng.

Trường Tiểu học Song ngữ Brendon./.

Tải File Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ