Chương Trình Tiếng Anh

07/10/2019|Quản Trị Viên

Brendon tự hào là trường Tiểu học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng giáo trình Our World cho chương trình giảng dạy Tiếng Anh chính thức.

Với những ưu điểm nổi bật giúp học sinh có những kỹ năng tiếng Anh cơ bản cũng như các kỹ năng sống cần thiết khác như tư duy phản biện, phương pháp học, thuyết trình, tự đánh giá bản thân …, Brendon đã lựa chọn giáo trình Our World – nhà xuất bản Cengage cho các khối lớp học. Qua đó, học sinh cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp cũng như khi tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Bên cạnh đó là những kiến thức về thế giới xung quanh được tái hiện một cách chân thực trong không gian lớp học thông qua các bức tranh, ảnh ấn tượng thu hút được sự thích thú của người đọc ngay từ ban đầu do National Geographic cung cấp cũng như nội dung các bài đọc về các hiện tượng khoa học, tự nhiên, xã hội … Với mỗi chủ đề, học sinh đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều văn cảnh và mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học, nhờ đó học sinh dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Chương Trình Tiếng Anh

Giáo trình Our World được soạn dựa trên khung tiêu chuẩn về kỹ năng tiếng Anh của trẻ em của đại học Cambridge gồm 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers. Và đặc biệt, các tài liệu hộ trợ học tập và giảng dạy rất phong phú, đa dạng cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh như website, i-Tool …

Chương Trình Tiếng Anh

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ