Khối giáo viên chương trình Việt Nam

11/08/2020|Quản Trị Viên

Cô Nguyễn Hải Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B1

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ).

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 5 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Liên tiếp trong các năm học 2017-2018, 2018 – 2019, cô đã giành “cú đúp” danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Năm học 2020 – 2021, cô sẽ là chủ nhiệm lớp 1B1 và đây sẽ hứa hẹn là một năm học nhiều thành công với các con.

Cô Phạm Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội

Với 3 năm làm công tác chủ nhiệm lớp 1, cô Phạm Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định với lứa học sinh nhỏ và khẳng định thương hiệu cá nhân với. Năm học 2020 – 2021, cô Linh tiếp tục được BGH nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 1B2. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ của mình, hi vọng cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

 

Với những thành công của hai năm học trước khi đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp Một, cô Hồng Anh nhận được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường và tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B3 năm học 2020-2021. Năm học này được hứa hẹn sự đột phá và thành công với tập thể lớp 1B3 và cô Hồng Anh cả về học tập và hoạt động chung.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B4

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Trước khi đến với Brendon, cô Phương Anh từng là sinh viên xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, với những thành tích trong cả học tập và công tác tình nguyện. Cô Phương Anh từng công tác và tích lũy kinh nghiệm tại trường Tiểu học Dịch Vọng B trước khi tới với trường Brendon vào năm học trước. Với chuyên môn vững vàng và lòng nhiệt tình yêu trẻ, cô Phương Anh đã có một năm học thành công với lứa học sinh nhỏ tuổi. Năm học 2019 – 2020, hi vọng cô Phương Anh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công với lớp 1B4.

Cô Bùi Thị Mai Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B1

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

 

Gắn bó với Brendon từ năm học 2017 – 2018, cô Mai Trang đã có kinh nghiệm qua thời gian làm giáo viên hỗ trợ và hai năm làm giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Năm học 2020-2021, cô Trang sẽ đảm trách vai trò giáo viên chủ nhiệm của lớp 2B1. Chúc cô Trang và lớp 2B1 sẽ có một năm học mới thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cô Vương Thu Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B2

Bằng cấp: Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Cô Vương Thu Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Năm học 2017-2018 và 2018-2019 cô Hằng đều đạt thành tích trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Xin chúc mừng cô Hằng và mong cô hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt. Đặc biệt là năm học 2020 – 2021 sắp tới với lớp chủ nhiệm 2B2.

Cô Phạm Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Sau ba năm học kể từ năm học 2017-2018, cô Linh đã có những thành công nhất định với lớp chủ nhiệm. Năm học này, cô Linh sẽ đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B3. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 2B3 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

Cô Bùi Minh Thúy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B4

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã 7 năm gắn bó với Brendon trong vai trò một giáo viên chủ nhiệm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong nhiều năm học từ 2013 đến nay, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong nhiều năm. Đặc biệt, cô luôn là “người mẹ hiền” rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các học sinh nhỏ. Năm học này, cô Thúy đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B4. Hi vọng rằng với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô Thúy sẽ dẫn dắt tập thể lớp có một năm học thật thành công.

Cô Vũ Thu Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Với kinh nghiệm gắn bó với Brendon từ khi còn trên ghế nhà trường trên vai trò là giáo viên trợ giảng, cô Vũ Thu Thủy đã chính thức trở thành giáo viên Brendon từ năm học 2018 – 2019. Sau hai năm đảm nhiệm công tác chủ nhiệm, cô đã tích lũy và đạt được những thành công cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm. Năm học này, cô Vũ Thu Thủy sẽ đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2. Với những kinh nghiệm cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp chủ nhiệm đạt nhiều thành công.

Cô Trần Thị Ngọc Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Ngọc Anh là một gương mặt thân quen với Brendon từ năm học 2018-2019 khi đảm nhiệm vị trí trợ giảng. Tốt nghiệp Đại học Thủ đô Hà Nội, cô gia nhập ngôi nhà chung Brendon với vai trò giáo viên dạy Khoa – Sử – Địa khối 5 và Phó chủ nhiệm lớp 5B2, năm học 2019-2020. Trong năm học này, bên cạnh những kinh nghiệm giảng dạy, cô Ngọc Anh cũng rất mạnh về các hoạt động phong trào như đạt giải Nhì cuộc thi “Miss B Creation – Cô giáo sáng tạo”, đảm nhiệm vị trí Tổng phụ trách Liên đội Trường tiểu học Brendon.

Được đào tạo từ ngôi trường có bề dày truyền thống về giáo dục Tiểu học, cộng thêm sự nhiệt tình và sôi nổi, cô Ngọc Anh được hứa hẹn sẽ có một năm học sôi nổi và bứt phá cùng lớp chủ nhiệm 3B3. Chúc cô đạt được nhiều thành công!

Cô Nguyễn Huyền Thương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B4

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Cô Huyền Thương đến với Brendon từ năm học 2017-2018. Trước đó cô Thương từng có thời gian công tác tại Trường Liên cấp Tây Hà Nội – WHS. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Khoa học khối 4,5 và hai năm liền làm chủ nhiệm lớp 3. Cô cũng từng 2 lần tham gia và giành được giải Ba cuộc thi “Miss B Creation – Cô giáo sáng tạo”.  Hi vọng rằng với sự nỗ lực và tình yêu trẻ, cô Thương sẽ mang đến một năm học tuyệt vời cho các con học sinh lớp 3B4.

Cô Nguyễn Thị Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B1

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Cô Thuỷ đã có 7 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều nỗ lực, cô Thuỷ cũng đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, 2016-2017, 2018-2019, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017; giải Ba cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019-2020, Chiến sĩ thi đua cấp Quận năm học 2019-2020.

Không chỉ có phấn đấu cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp. Năm học 2020-2021, cô Thủy nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 4B1. Chắc chắn rằng với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, yêu trẻ, cô sẽ dẫn dắt các con có một năm học thật sự đáng nhớ.

Cô Lê Thị Mai Hoa – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001. Cô Mai Hoa đến với Brendon từ năm học 2017 – 2018 và có nhiều thành công với các lớp chủ nhiệm của khối 4,5. Năm học 2020 – 2021, cô Mai Hoa đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 4B2. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, lớp 4B2 sẽ có một năm học thật thành công.

Cô Nguyễn Thanh Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Gắn bó với Brendon từ năm học 2018 – 2019, cô Thanh Hương đã có kinh nghiệm làm Phó chủ nhiệm và giáo viên giảng dạy bộ môn Tự nhiên & Xã hội, Thủ công. Sau 3 năm học, cô đã trưởng thành rất nhiều và nhận được sự đánh giá cao từ cả Ban giám hiệu và các đồng nghiệp. Đặc biệt, năm học 2018 – 2019, cô Hương còn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Thủ công. Năm học 2020 – 2021, cô Thanh Hương được Ban Giám hiệu được tin tưởng giao vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3. Chúc cô Thanh Hương và lớp chủ nhiệm có một năm học thành công!

Cô Vũ Thị Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B4

Bằng cấp: Cử nhân sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội

Cô Vũ Trang là một giáo viên với nhiều thành tích nổi bật tại Brendon. 3 năm học liên tiếp, cô Trang đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Và có nhiều tiết học chuyên đề được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp. Bên cạnh đó, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo “mát tay” với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường. Năm học 2020 – 2021, Cô Trang giữ cương vị chủ nhiệm của lớp 4B4. Hi vọng cô sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục có một năm học thành công rực rỡ cùng lớp chủ nhiệm.

Cô Trần Thị Hồng Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B1

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Qua 9 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. 

 

Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 – 2015. Với chuyên môn vững vàng và sự tinh tế trong công tác chủ nhiệm, năm học 2020 – 2021, cô Hạnh tiếp tục đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B1. Chúc cô Hạnh dẫn dắt lớp có một năm học cuối cấp đạt nhiều thành công và kỷ niệm đáng nhớ.

Cô Hoàng Thị Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
Sau 2 năm học gắn bó cùng Brendon, cô có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Tiểu học và các trung tâm Tiếng Anh quốc tế. Với chuyên môn vững cùng sự chu đáo, dịu dàng các tiết học Tiếng Anh  của cô Thủy luôn khiến học sinh đặc biệt là các cô cậu trò nhỏ cảm thấy thích thú, hăng say học tập. Năm học này, cô Thủy đảm nhận một trọng trách mới: giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2. Vốn gắn bó cùng lớp năm học trước trong vai trò giáo viên Tiếng Anh, năm học này cô Thủy được kỳ vọng sẽ đem lại “làn gió mới” giúp nâng cao cả chất lượng học tiếng Anh và tác phong, kỷ luật của lớp chủ nhiệm.

 

Cô Lăng Thị Tuyết Nga – Giáo viên hỗ trợ khối 1 & khối 2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Cô Tuyết Nga tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên hỗ trợ khối 1, dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công. Trước đó, cô đã từng thực tập và công tác tại các trường công lập: Tiểu học Phú Đô, Tiểu học Bình Minh, Tiểu học Yên Hòa. Năm học này, cô Nga sẽ đồng hành cùng các lớp học sinh khối 1 và khối 2. Chúc cô đạt được nhiều thành công và bứt phá hơn trong năm học mới.

Cô Nguyễn Phương Anh – Giáo viên hỗ trợ khối 3,4,5

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Phương Anh tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên  dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công và hỗ trợ khối 2. Trước đó, cô đã từng công tác tại trường Tiểu học An Dương. Năm nay cô Phương Anh sẽ tiếp đồng hành cùng khối 3, 4 & 5, giảng dạy môn Tự nhiên & Xã hội (với lớp 3), Khoa – Sử – Địa (với lớp 4,5), Thủ công (lớp 3) và Kỹ thuật (lớp 4, 5). Chúc cô Phương Anh đạt được nhiều bước tiến mới và đem đến thêm nhiều giờ học thú vị, bổ ích cho các con.

Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Giáo viên Thư viện

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội II

Trước khi tới Brendon từ năm học 2019-2020 với vai trò giáo viên dạy môn Tự nhiên & Xã hội, Thủ công và hỗ trợ khối 3, cô Cẩm Vân đã có kinh nghiệm 1 năm công tác tại trường Tiểu học Tiên Dương (Đông Anh, Hà Nội).

Năm học này, cô Cẩm Vân đảm nhận một trọng trách mới với vị trí thủ thư kiêm giáo viên Thư viện. Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.

Cô Tào Thị Ngọc Ánh – Giáo viên hỗ trợ

Bằng cấp:Cử nhân sư phạm Tiểu học

Cô Ngọc Ánh tới với Brendon từ năm học 2019-2020 với vai trò giáo viên dạy lớp Tiền Tiểu học. Trước đó, cô Ngọc Ánh đã có kinh nghiệm trợ giảng tại các trường Tiểu học công lập như Tiểu học Bình Minh, Tiểu học Hồng Dương. Cô còn từng giữ vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tại trường Tiểu học Hồng Dương.

Cô Hoàng Lệ Thu Trà 

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ).

Cô bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2013-2014 với nhiệm vụ giảng dạy môn Khoa – Sử – Địa – Tự nhiên xã hội và Phó Chủ nhiệm lớp 4, 5. Cho tới nay, cô Trà đã gắn bó với trường Tiểu học Brendon hơn 7 năm, trong đó có 4 năm đảm nhiệm công tác chủ nhiệm, gặt hái được nhiều thành tích cá nhân như giáo viên dạy giỏi cấp Quận, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong hai năm học liên tiếp 2016-2017 và 2017-2018. Là một giáo viên nhiệt tình, có tâm huyết với chuyên môn và công tác chủ nhiệm.

Cô Phạm Lan Anh

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Cô Lan Anh đã gắn bó với Trường Brendon từ năm học 2013 – 2014. Sau hơn 7 năm gắn bó, cô Lan Anh đóng vai trò chủ chốt với liên môn Khoa – Sử – Địa và Kỹ thuật của khối 4 – 5. Cô Lan Anh là một giáo viên luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để nâng cao chuyên môn. Cô cũng đã có những tiết chuyên đề môn Khoa học và Kỹ thuật sáng tạo, nhận được đánh giá cao. Hàng năm, chuyên đề Lịch sử Địa phương dành cho học sinh khối 5 của cô cũng rất được yêu thích.

Cô Bùi Thùy Linh – Giáo viên Thư viện

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Bùi Thùy Linh nhận công tác Thư viện tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2015 – 2016. Khác với nhiệm vụ của một thủ thư trường học, cô Linh còn là giáo viên Thư viện.

Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô Linh hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ