Khối giáo viên chương trình Việt Nam

11/07/2021|Quản Trị Viên

Cô Nguyễn Phương Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B1

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Trước khi đến với Brendon, cô Phương Anh từng là sinh viên xuất sắc của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1, với những thành tích trong cả học tập và công tác tình nguyện. Cô Phương Anh từng công tác và tích lũy kinh nghiệm tại trường Tiểu học Dịch Vọng B trước khi tới với trường Brendon vào năm học trước. Với chuyên môn vững vàng và lòng nhiệt tình yêu trẻ, cô Phương Anh đã có kinh nghiệm 2 năm thành công với lứa học sinh nhỏ tuổi tại Brendon. Năm học 2021 – 2022, hi vọng cô Phương Anh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công với lớp 1B1.

Cô Nguyễn Hải Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B2

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ).

Cô Yến bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016 với vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Là một giáo viên trẻ có năng lực, kỹ tính và cẩn thận, cùng tinh thần cầu thị, ham học, cô Yến đã trải qua 5 năm liên tiếp đảm nhiệm công tác chủ nhiệm. Liên tiếp trong các năm học 2017-2018, 2018 – 2019, cô đã giành “cú đúp” danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận và giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Năm học 2021 – 2022, cô sẽ là chủ nhiệm lớp 1B1 và đây sẽ hứa hẹn là một năm học nhiều thành công với các con.

Cô Phạm Ngọc Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Cô Phạm Ngọc Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc tại Brendon khi từng có thời gian thực tập và làm trợ giảng khi còn là sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội. Sau khi Tốt nghiệp loại Giỏi, với nguyện vọng được gắn bó với một môi trường thân thiện và cởi mở nên cô Ngọc Linh đã quyết định trở thành giáo viên chính thức tại Brendon. Sau bốn năm học kể từ năm học 2017-2018, cô Linh đã có những thành công nhất định với lớp chủ nhiệm. Năm học này, cô Linh sẽ đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B3. Với sự nhanh nhạy, tinh tế vốn có cùng kinh nghiệm với môi trường Brendon, cô Ngọc Linh hứa hẹn sẽ cùng lớp 1B3 sôi nổi và đạt kết quả tốt.

Cô Phạm Thùy Linh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B4

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, ĐH Thủ Đô Hà Nội

Với kinh nghiệm 4 năm làm công tác chủ nhiệm lớp 1, cô Phạm Thùy Linh đã đạt được những thành công nhất định với lứa học sinh nhỏ và khẳng định thương hiệu cá nhân với. Năm học 2020 – 2021, cô Linh tiếp tục được BGH nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ làm chủ nhiệm lớp 1B4. Với sự dịu dàng, tận tâm yêu trẻ của mình, hi vọng cô Thuỳ Linh sẽ dẫn dắt các con học sinh nhỏ tuổi nhất trường có một năm học đầu tiên vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B5

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Với những thành công của ba năm học trước khi đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp Một, cô Hồng Anh nhận được sự tin tưởng của Ban giám hiệu nhà trường và tiếp tục đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 1B5 năm học 2021 – 2022. Năm học này được hứa hẹn sự đột phá và thành công với tập thể lớp 1B5 và cô Hồng Anh cả về học tập và hoạt động chung.

Cô Phạm Thu Phương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B1

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Trước khi “cập bến” Brendon, cô Phạm Thu Phương từng có kinh nghiệm trên cương vị chủ nhiệm lớp 2 tại trường Tiểu học Tân Định. Năm học 2021 – 2022, cô tới Brendon và nhận được sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường, giao trọng trách trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp 2B1. Chúc cô Thu Phương sẽ có một năm học nhiều thành công cùng lứa học sinh mới.

Cô Bùi Thị Mai Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – ĐH Thủ đô Hà Nội

Gắn bó với Brendon từ năm học 2017 – 2018, cô Mai Trang đã có kinh nghiệm qua thời gian làm giáo viên hỗ trợ và ba năm làm giáo viên chủ nhiệm lớp 2. Năm học 2021-2022, cô Trang sẽ đảm trách vai trò giáo viên chủ nhiệm của lớp 2B2. Chúc cô Trang và lớp 2B2 sẽ có một năm học mới thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Cô Vương Thu Hằng – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B3

Bằng cấp: Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Cô Vương Thu Hằng bắt đầu nhận công tác tại Brendon từ năm học 2015-2016. Trong các năm học kể từ Năm học 2017-2018 tới nay, cô Hằng đã ghi dấu nhiều đạt thành tích trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi & giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận cũng như một người giáo viên cần mẫn, tinh thần trách nhiệm cao.  Mong cô Vương Thu Hằng tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để dạy học và công tác chủ nhiệm thật tốt. Đặc biệt là năm học 2021 – 2021 sắp tới với lớp chủ nhiệm 2B3.

Cô Bùi Minh Thúy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2B4

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Được đào tạo bài bản tại trường đào tạo giáo viên uy tín bậc nhất, cô Thúy có nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và gần gũi học sinh. Cô đã 7 năm gắn bó với Brendon trong vai trò một giáo viên chủ nhiệm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong nhiều năm học từ 2013 đến nay, cô đồng thời đạt cả danh hiệu Giáo viên dạy giỏi và Chủ nhiệm giỏi cấp Quận trong nhiều năm. Đặc biệt, cô luôn là “người mẹ hiền” rất hiểu tâm lý học sinh và tận tình chăm sóc các học sinh nhỏ. Năm học này, cô Thúy đảm nhận công tác chủ nhiệm lớp 2B4. Hi vọng rằng với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô Thúy sẽ dẫn dắt tập thể lớp có một năm học thật thành công.

Cô Trần Thị Ngọc Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – Đại học Thủ đô Hà Nội

Cô Ngọc Anh là một gương mặt thân quen với Brendon từ năm học 2018-2019 khi đảm nhiệm vị trí trợ giảng. Tốt nghiệp Đại học Thủ đô Hà Nội, cô gia nhập ngôi nhà chung Brendon với vai trò giáo viên dạy Khoa – Sử – Địa khối 5 và Phó chủ nhiệm lớp 5B2, năm học 2019-2020. Trong năm học này, bên cạnh những kinh nghiệm giảng dạy, cô Ngọc Anh cũng rất mạnh về các hoạt động phong trào như đạt giải Nhì cuộc thi “Miss B Creation – Cô giáo sáng tạo”, hay từng đảm nhiệm vị trí Tổng phụ trách Liên đội Trường tiểu học Brendon.

Được đào tạo từ ngôi trường có bề dày truyền thống về giáo dục Tiểu học, cộng thêm sự nhiệt tình và sôi nổi, cô Ngọc Anh được hứa hẹn sẽ có một năm học sôi nổi và bứt phá cùng lớp chủ nhiệm 3B2. Chúc cô đạt được nhiều thành công!

Cô Đào Thị Hải Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội; Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Là một giáo viên có kinh nghiệm dày dặn, cô Đào Hải Yến từng đảm nhận công tác chủ nhiệm tại trường Tiểu học Mễ Trì, trường Tiểu học Vinschool Greenbay. Năm học 2021 – 2022, cô Yến tới với Brendon với tâm thế cùng gắn bó, góp phần ngày một nâng tầm công tác chuyên môn của nhà trường trên cương vị giáo viên chủ nhiệm lớp 3B3. Chúc cô cùng tập thể lớp 3B3 sẽ có một năm học mới thành công.

Cô Vũ Thu Thủy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3B4

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Với kinh nghiệm gắn bó với Brendon từ khi còn trên ghế nhà trường trên vai trò là giáo viên trợ giảng, cô Vũ Thu Thủy đã chính thức trở thành giáo viên Brendon từ năm học 2018 – 2019. Sau ba năm đảm nhiệm công tác chủ nhiệm, cô đã tích lũy và đạt được những thành công cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm. Năm học này, cô Vũ Thu Thủy sẽ đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 3B4. Với những kinh nghiệm cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô sẽ dẫn dắt lớp chủ nhiệm đạt nhiều thành công.

Cô Vũ Thị Trang – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B2

Bằng cấp: Cử nhân sư phạm Tiểu học, Đại học Thủ đô Hà Nội

Cô Vũ Trang là một giáo viên với nhiều thành tích nổi bật tại Brendon. 4 năm học liên tiếp, cô Trang đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Chiến sĩ thi đua cấp Quận. Và có nhiều tiết học chuyên đề được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao về chuyên môn và phương pháp. Bên cạnh đó, cô Trang còn tạo dựng thương hiệu như một đạo diễn, biên đạo “mát tay” với nhiều tiết mục nhạc kịch mang đặc sắc, mang đậm dấu ấn cá nhân từng được trình diễn trong nhiều sự kiện tại trường. Năm học 2021 – 2022, Cô Trang giữ cương vị chủ nhiệm của lớp 4B2. Hi vọng cô sẽ phát huy những thế mạnh vốn có để tiếp tục có một năm học thành công rực rỡ cùng lớp chủ nhiệm.

Cô Nguyễn Thanh Hương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Gắn bó với Brendon từ năm học 2018 – 2019, cô Thanh Hương đã có kinh nghiệm làm Phó chủ nhiệm và giáo viên giảng dạy bộ môn Tự nhiên & Xã hội, Thủ công. Sau 3 năm học, cô đã trưởng thành rất nhiều và nhận được sự đánh giá cao từ cả Ban giám hiệu và các đồng nghiệp. Đặc biệt, năm học 2018 – 2019, cô Hương còn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Thủ công. Sau năm học 2020 – 2021, với những thành công nhất định với vai trò là giáo viên chủ nhiệm lớp 4, cô Thanh Hương tiếp tục được Ban Giám hiệu được tin tưởng giao vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 4B3. Chúc cô Thanh Hương và lớp chủ nhiệm có một năm học thành công!

Cô Nguyễn Huyền Thương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4B4

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học – Đại học Thủ Đô Hà Nội

Cô Huyền Thương đến với Brendon từ năm học 2017-2018. Trước đó cô Thương từng có thời gian công tác tại Trường Liên cấp Tây Hà Nội – WHS. Cô đã có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Khoa học khối 4,5 và ba năm liền làm chủ nhiệm lớp 3, đạt được những thành công nhất định trên cả phương diện chuyên môn và công tác chủ nhiệm. Nhận được sự tin tưởng của quý vị phụ huynh và các con học sinh, năm học 2021 – 2022, cô Huyền Thương sẽ tiếp tục đồng hành cùng lứa học sinh 2012 với vai trò chủ nhiệm lớp 4B4. Hi vọng rằng với sự nỗ lực và tình yêu trẻ, cô Thương sẽ mang đến một năm học tuyệt vời cho các con học sinh lớp 4B4.

Cô Lê Thị Mai Hoa – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Là một giáo viên nổi bật với kinh nghiệm 35 năm đứng trên bục giảng, cô Mai Hoa từng giành được nhiều thành tích nổi bật như: nhiều năm liền đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận, danh hiệu GVCN giỏi cấp Thành phố năm học 2000-2001 khi còn công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân. Cô Mai Hoa đến với Brendon từ năm học 2017 – 2018 và có nhiều thành công với các lớp chủ nhiệm của khối 4,5. Năm học 2021 – 2022, cô Mai Hoa đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B2. Hi vọng rằng với chuyên môn, kinh nghiệm, lớp 5B2 sẽ có một năm học cuối cấp thành công.

Cô Phạm Thị Thanh Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B3

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Trước khi tới công tác tại Brendon, cô Phạm Thị Thanh Mai từng có hơn 30 năm công tác tại trường Tiểu học Phan Đình Giót, Q. Thanh Xuân. Với kinh nghiệm sâu sắc cả về chuyên môn và công tác chủ nhiệm, cô Mai đã 3 năm dẫn dắt các lứa học sinh cuối cấp Brendon gặt hái nhiều thành công. Năm học 2021 – 2022, cô Thanh Mai tiếp tục đảm nhiệm vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp 5B3. Chúc cô sẽ có một năm học mới thành công và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng các con học sinh.

Cô Trần Thị Hồng Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5B4

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Sư phạm TPHCM.

Trước khi tới Brendon, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm tại trường quốc tế Á Châu (TPHCM) trước khi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4 trường tiểu học Nguyễn Siêu (Hà Nội). Qua 9 năm gắn bó cùng Brendon, Cô Hạnh là người rất nhiệt tình với học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo những phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phụ huynh. 

Trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 tới 2017, cô Hạnh đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, những sáng kiến kinh nghiệm của cô cũng được Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân ghi nhận khi cô giành được giải Khuyến khích của cuộc thi Sáng Kiến Kinh nghiệm trong giáo dục Tiểu học năm học 2014 – 2015. Với chuyên môn vững vàng và sự tinh tế trong công tác chủ nhiệm, năm học 2021 – 2022, cô Hạnh tiếp tục đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp 5B1. Chúc cô Hạnh sẽ dẫn dắt tập thể lớp 5B4 có một năm học 2021 – 2022 đạt nhiều thành công.

Cô Lăng Thị Tuyết Nga 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Cô Tuyết Nga tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên hỗ trợ khối 1, dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công. Trước đó, cô đã từng thực tập và công tác tại các trường công lập: Tiểu học Phú Đô, Tiểu học Bình Minh, Tiểu học Yên Hòa. Năm học này, cô Nga sẽ đồng hành cùng các lớp học sinh khối 1 và khối 2. Chúc cô đạt được nhiều thành công và bứt phá hơn trong năm học mới.

Cô Lê Thị Mừng 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội

Trước khi tới Brendon, cô Lê Thị Mừng từng công tác làm giáo viên chủ nhiệm tại trường tiểu học Yên Hòa (Cầu Giấy). Với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm được rèn giũa trong những môi trường chuyên nghiệp, chúc cô sẽ gặt hái nhiều thành công tại Brendon.

Cô Nguyễn Phương Anh 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm, Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Phương Anh tới với Brendon từ năm học 2019 – 2020 với cương vị giáo viên  dạy môn Tự nhiên & Xã hội và Thủ công và hỗ trợ khối 2. Trước đó, cô đã từng công tác tại trường Tiểu học An Dương. Năm nay cô Phương Anh sẽ tiếp đồng hành cùng khối 3, 4 & 5, giảng dạy môn Tự nhiên & Xã hội (với lớp 3), Khoa – Sử – Địa (với lớp 4,5), Thủ công (lớp 3) và Kỹ thuật (lớp 4, 5). Chúc cô Phương Anh đạt được nhiều bước tiến mới và đem đến thêm nhiều giờ học thú vị, bổ ích cho các con.

Cô Nguyễn Hương Trang 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm Tiểu học

Cô Tuyết Nga tới với Brendon từ năm học 2020 – 2021 với cương vị giáo viên môn Khoa – Sử – Địa và hỗ trợ Khối 4,5. Là một giáo viên trẻ, cô Hương Trang có luôn thể hiện mình là một người cầu tiến, ham học hỏi, trau dồi chuyên môn. Chúc cô đạt được nhiều thành công và bứt phá hơn trong năm học mới.

Cô Bùi Thùy Linh – Giáo viên Thư viện

Bằng cấp: Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Bùi Thùy Linh nhận công tác Thư viện tại trường Tiểu học Brendon từ năm học 2015 – 2016. Khác với nhiệm vụ của một thủ thư trường học, cô Linh còn là giáo viên Thư viện.

Một nét khá đặc biệt tại trường Brendon đó là tiết học Thư viện. Trong tiết học này, các con được cô Linh hướng dẫn đọc và đọc các cuốn sách phù hợp với lứa tuổi. Từ việc dành thời gian cố định cho việc đọc sách, các con dần yêu thích sách và ngày càng hướng đến việc tìm tòi, học hỏi từ những cuốn sách hay.

Cô Nguyễn Thị Thủy 

Bằng cấp: Cử nhân trường Đại học Thủ Đô (Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cũ)

Cô Thuỷ đã có 7 năm công tác tại Brendon. Sau nhiều nỗ lực, cô Thuỷ cũng đã ghi được một số dấu ấn cá nhân qua các thành tích: giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2015-2016, 2016-2017, 2018-2019, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận năm học 2016-2017; giải Ba cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019-2020, Chiến sĩ thi đua cấp Quận năm học 2019-2020.

Không chỉ có phấn đấu cá nhân, cô còn được học sinh, phụ huynh yêu quý bởi sự nhiệt tình trong công tác lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ