Giáo viên Tiền Tiểu học Pre-B

11/08/2020|Quản Trị Viên

Khối Tiền Tiểu học Pre-B được ra đời từ năm học 2018-2019 là một bước đệm vững chắc, trang bị hành trang toàn diện từ kiến thức, kỹ năng, thái độ tự tin và sẵn sàng đi học cho các bạn nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo lớn, chuẩn bị vào lớp 1.

Cô Phạm Hương Thu: chịu trách nhiệm quản lý 

Bằng cấp: Cử nhân Sư phạm

Cô Hương Thu là giáo viên Kỹ năng sống, kiêm quản chịu trách nhiệm quản lý chung của khối Tiền Tiểu học Pre-B.

Tới với Brendon từ năm học 2017 – 2018, trải qua ba năm học, cô Hương Thu đã tạo thành một thương hiệu cá nhân với những tiết dạy Kỹ năng sống sôi nổi, nhiều hoạt động thú vị và những bài học ý nghĩa được học sinh vô cùng yêu thích. Cô Hương Thu còn là người truyền cảm hứng về cho các Brendoners những hoạt động bảo vệ môi trường như: hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần, tích cực sử dụng accs sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chúc cô Thu ngày càng có thêm những chương trình, hoạt động thú vị hơn, giúp các Brendoners học được nhiều kỹ năng bổ ích.

Cô Nguyễn Thùy Linh: Giáo viên chủ nhiệm lớp Pre-B

Bằng cấp: cử nhân Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Cô Thùy Linh bắt đầu công tác tại Brendon từ năm học 2018 – 2019. Trước khi tới Brendon, cô Linh đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Achimedes Academy, Vinschool. Cô từng làm giáo viên dạy tiếng Anh lớp Pre-B khóa đầu tiên, tiếp tục đảm nhiệm việc giáo viên chủ nhiệm lớp Pre-B khóa hai. Bằng sự tận tâm và tỉ mỉ với lứa học trò nhỏ cô đã có một năm học thành công cùng lớp chủ nhiệm. Năm học này, cô Thùy Linh tiếp tục đảm nhiệm vị trí giáo viên chủ nhiệm lớp Pre-B. Chúc cô sẽ đạt được nhiều thành công cùng lớp chủ nhiệm!

Cô Phùng Thị Thúy Hằng

Bằng cấp: Sư phạm Mầm non, Trường Cao đằng Mẫu giáo Trung Ương

Với kinh nghiệm giảng dạy tại các đơn vị trước như: Mầm non Nhân Chính, Mầm non Vietkids, kết hợp sự nhanh nhạy, luôn chủ động nắm bắt các công nghệ giảng dạy mới, Cô Thúy Hằng đã nhận được sự tin tưởng từ cả Ban giám hiệu nhà trường và các vị phụ huynh có con theo học lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Hi vọng cô sẽ tiếp tục củng cố và phát huy những ưu điểm nổi trội của mình để dẫn dắt các cô cậu trò nhỏ tự tin, vững bước vào bậc Tiểu học.

Cô Trần Thị Phương: Giáo viên kỹ năng sống

Bằng cấp: Cử nhân Tâm lý – Đại học Sư phạm Hà Nội I

Cô Trần Phương gia nhập Brendon từ năm học 2019 – 2020, với vai trò giáo viên kỹ năng sống, hỗ trợ lớp Tiền Tiểu học Pre-B. Là một giáo viên được đào tạo bài bản chuyên ngành Tâm lý, có kinh nghiệm 3 năm dạy kỹ năng chuyên biệt, cô Phương được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng những hoạt động và chương trình kỹ năng vừa thú vị và bổ ích. Chúc cô Phương sẽ có một năm học mới thành công cùng Brendon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ