Chương Trình Đọc Sách Tiếng Anh RAZ-KIDS

06/10/2019|Quản Trị Viên

Chương trình Đọc sách Tiếng Anh Raz-Kids được sử dụng trong tiết Reading dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5.

Tiếp nối những thành công của chương trình đọc sách Tiếng Anh từ năm học trước, năm nay Khối Quốc tế trường Brendon đã nghiên cứu, lựa chọn và đưa chương trình đọc sách Tiếng Anh Raz – Kids thay thế cho chương trình Renaissance. Đồng thời đưa tiết Reading vào chương trình học chính khóa, nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu bằng ngôn ngữ Tiếng Anh cho học sinh.


Raz-Kids là chương trình học do Leaning A-Z – một Nhà xuất bản hàng đầu của Mỹ phát hành, do các giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Chương được sử dụng rộng rãi tại nhiều trường quốc tế và được đánh giá là chương trình Reading tốt nhất, đạt được sự chuẩn mực về mặt văn phạm, có nội dung hấp dẫn và có mục đích sư phạm rõ ràng.

Đi cùng với chương trình học và kho thư viện số với hơn 600 đầu sách. Theo đó, người học có thể luyện kỹ năng Reading (đọc Tiếng Anh) với 29 level từ dễ đến khó thông qua việc:
– Nghe người bản ngữ đọc mẫu.
– Tự đọc & thu âm lại bài đọc của mình.
– Làm bài quiz đánh giá khả năng đọc hiểu.

Hàng tháng, giáo viên Tiếng Anh phụ trách lớp sẽ thống kê thành tích Word Count Challenge (cuộc thi xem bạn nào đọc và làm bài quiz có kết quả tốt nhất) và vinh danh, khen thưởng các con.

Học sinh từ lớp 2 tới lớp 5 mỗi tuần sẽ được học một tiết Reading trong phòng Lab với giáo viên Tiếng Anh. Ngoài ra, bố mẹ còn có thể giúp con tự học tại nhà với máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Raz-Kids còn giúp người học chủ động hơn bởi bên cạnh những tính năng cơ bản của chương trình học, các con còn có thể tra cách đọc từng từ, xem phiếu từ vựng, ghi chú, tô màu, dán thêm biểu tượng….


Ngày 20/9 vừa qua, giáo viên Khối Quốc tế Brendon đã tham gia buổi tập huấn với chuyên gia của Leaning A-Z – đơn vị cung cấp bản quyền chương trình Raz-Kids.

Chương trình được hứa hẹn sẽ khuyến khích sự ham thích đọc sách của các Brendoners và nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

0914.624.358
0914.624.358
Chat Facebook
Chat Facebook
Liên hệ
Liên hệ