ĐỌC SÁCH CÙNG CON (SỐ 7): CUỘC GIẢI CỨU CỦA BUDO
Matthew Dicks ,sinh ngày 15/02/1971 là nhà văn người Mỹ, từng là một giáo viên tiểu học. Bởi vậy, ông luôn gần gũi và dành nhiều tâm huyết để viết về các em, cho các em. Thế giới của trẻ thơ trong sáng lắm, ngọt ngào lắm! CUỘC GIẢI CỨU CỦA BUDO là món quà ý nghĩa của trường Tiểu học Song ngữ Brendon gửi tặng các con và gia đình trong tháng 7 này.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (SỐ 5): CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH – NGUYỄN NHẬT ÁNH
Cứ mỗi khi hè về là mỗi gia đình lại có biết bao nhiêu dự định thú vị. Nào là đi du lịch, đi bơi, học nấu ăn, học vẽ,… Ôi! Cứ nghĩ đến lúc được thực hiện những kế hoạch đó, chắc chắn các con thấy vui sướng lắm! Mùa hè là mùa của hoạt động, vui chơi, là mùa của những trang truyện li kì mà trong năm học các con không có thời gian để khám phá. Và mùa hè này, trường Tiểu học Song ngữ Brendon gửi đến các vị Phụ huynh và các con cuốn sách CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (số 4): CÙNG CON NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH
Chuyên mục ĐỌC SÁCH CÙNG CON số thứ tư được tiếp nối với một cuốn sách mang tên CÙNG CON NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH: Con yêu, bố mẹ ở đây!
CÁC NHÓM KĨ NĂNG CẦN THIẾT BỐ MẸ CẦN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHO CON
4 nhóm kỹ năng cần thiết (viết tắt là 4Cs) dành cho trẻ thể kỷ 21 bao gồm: Kỹ năng giao tiếp (Communication); Tư duy phản biện (Critical Thinking); Tính sáng tạo (Creativity) & Kỹ năng hợp tác (Collaboration).
GÓC ĐỌC SÁCH CÙNG CON (số 3): MẸ CÁU GIẬN, CON HƯ HỎNG
MẸ CÁU GIẬN, CON HƯ HỎNG – Tác giả Fusaichi Yamazaki Hôm nay tủ sách Brendon giới thiệu tới quý phụ huynh một cuốn sách mà những điều chia sẻ của tác giả sẽ khiến chúng ta thay đổi mỗi ngày.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (số 2): MẶT TRÁI CỦA YÊU THƯƠNG
Góc ĐỌC SÁCH CÙNG CON xin trân trọng giới thiệu đến các quý phụ huynh cuốn sách thứ hai mang tên MẶT TRÁI CỦA YÊU THƯƠNG.
ĐỌC SÁCH CÙNG CON (số 1): MẸ, THƠM MỘT CÁI
Cuốn sách đầu tiên trong chuyên mục ĐỌC SÁCH CÙNG CON được giới thiệu tới quý phụ huynh và các Brendoners là cuốn MẸ, THƠM MỘT CÁI của tác giả Cửu Bả Đao, Trung Quốc.