GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC HÀ NỘI
Ngoài việc có nhiều học sinh Hàn Quốc đang theo học, trường tiểu học Song ngữ Brendon cũng có nhiều hoạt động giao lưu hợp tác và trao đổi văn hoá với các đối tác Hàn Quốc.

Ngày 20/10, đoàn sinh viên sư phạm của Đại học Deagu, Hàn Quốc đang thực tập tại trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội (KISH) đã có chuyến tham quan tìm hiểu trường Brendon. Trong chuyến thăm, đoàn đã có buổi gặp gỡ Ban giám hiệu nhà trường và hoạt động giao lưu cùng cô trò lớp 4A2 & 2A3. Các thầy cô giáo trẻ người Hàn và các Brendoners đã cùng nhảy múa, hát và nói chuyện rất vui vẻ.

Ban giám hiệu trường tiểu học Song ngữ Brendon tiếp đón ban điều hành trường Quốc tế Hàn Quốc và trưởng đoàn sinh viên sư phạm ĐH Daegu. 

Đoàn giáo viên và sinh viên sư phạm Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với cô trò lớp 4A2. 

Đáp lại lời mời từ phía ban điều hành trường Quốc tế Hàn Quốc, ngày 22/11 vừa qua, ban điều hành trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã có chuyến thăm và buổi trao đổi để thiết lập mối quan hệ giữa hai trường. Trong tương lai không xa sẽ có nhiều hoạt động trao đổi văn hóa & thi đấu thể thao để học sinh hai trường có điều kiện giao lưu, học hỏi và tìm hiểu về nước bạn.

Thầy Hoàng Tùng và thầy Hiệu trưởng trường Hàn Quốc - Tiến sĩ Hyunjin Kim

Trường quốc tế Hàn Quốc hiện tại có 1200 học sinh từ cấp tiểu học tới THPT. 90% học sinh có quốc tịch Hàn Quốc.

Ban Điều hành của hai trường Brendon và trường quốc tế Hàn Quốc.