LÌ XÌ NĂM MỚI DÀNH RIÊNG CHO CÁC CHÚ NGỰA NHỎ SINH NĂM 2014
Nhân dịp đón xuân năm mới Canh Tý 2020, trường Tiểu học Song ngữ Brendon dành tặng riêng lì xì cho các chú ngựa nhỏ sinh năm 2014 đang chuẩn bị bước vào lớp Một những món quà thật đặc biệt.

Bước vào lứa tuổi lên 6, đồng nghĩa với việc bé chuẩn bị bước vào lớp Một - dấu mốc quan trọng trong cuộc đời học tập của bé sau này. Và với mỗi cha mẹ, việc tìm và chọn lựa cho con một môi trường phù hợp thật là điều không đơn giản. Làm sao để ngôi trường của con vừa phù hợp các tiêu chí về địa lý, cảnh quan, kinh tế của gia đình. lại vừa có chương trình học thú vị và bổ ích khiến trẻ luôn vui vẻ, hào hứng với việc học?


Đồng hành và thấu hiểu với các bậc phụ huynh Hà Nội đã gần 10 năm nay, trường Tiểu học Brendon sẽ khai giảng khoá học Hành trang dành cho học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2014 với tên gọi: LỚP MỘT ƠI! SẴN SÀNG.


Ngày 4/1/2020 vừa qua, Khóa học đã được khai giảng lớp học đầu tiên với sự hào hứng của các chú ngựa nhỏ. Các con đi học rất vui và luôn háo hức với mỗi môn học: nào Tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài, Toán tư duy vừa học vừa chơi, học bóng rổ chơi thật thích... Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn dần làm quen với nền nếp học tập như những học sinh lớp Một: tự ăn thật ngoan, ăn xong xếp gọn chỗ ngồi, đi ngủ cùng các bạn và tự sắp sách vở...

Các bố mẹ có thể tham khảo hình ảnh của lớp Hành trang Pre B1 https://bit.ly/2sVvVKD

Và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, trường Tiểu học Brendon sẽ tiếp tục khai giảng lớp Hành trang Pre B2. Đặc biệt hơn khi các con sẽ nhận được phần quà lì xì năm mới 500.000 VNĐ khi đăng ký khóa học nữa. Các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký để con được nhận lì xì nhé!


Chi tiết khóa học : https://bit.ly/36oRyk6

Bên cạnh Khóa học hành trang đã khẳng định tên tuổi của Brendon trong nhiều năm qua, Lớp Tiền Tiểu học Pre-B tuy mới chỉ tới Khóa thứ hai nhưng đã tạo dựng được sự tin tưởng nơi các quý vị Phụ huynh khi lựa chọn ngôi trường Brendon cho con. Khóa Tiền Tiểu học không chỉ thay thế chương trình Mẫu giáo lớn, mà còn là bước đệm vững chắc để con thật tự tin bước vào Lớp Một. 

Với chương trình học được thiết kế khoa học và đầu tư kỹ lưỡng, các con được học tập và sinh hoạt tại trường từ thứ hai tới thứ sáu với khung giờ như một Brendoners thực thụ, các Pre-Bers Nhí thực sự được chủ động và mạnh dạn học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện và đầy tình yêu thương. 

Các bố mẹ có thể tham khảo các hoạt động của lớp Tiền Tiểu học tại đây: https://bit.ly/38zyiBV

Và cũng nhân dịp đón năm mới Canh Tý 2020, các Pre-Bers đăng ký gia nhập lớp Pre-B Elephant sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt: đươc giữ nguyên mức học phí của năm học 2019 - 2020 (trường Tiểu học Brendon cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình con học tập tại trường). Việc này đồng nghĩa con sẽ được áp dụng mức học phí này trong suốt 6 năm học. 


Chi tiết về khóa học :https://bit.ly/2uu8EzT