MÔN PRESENTATION - THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH
Môn Thuyết trình bằng Tiếng Anh - Presentation dành cho học sinh lớp 4, 5
CHƯƠNG TRÌNH STEM
STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Maths (toán học). Tại Brendon, chương trình STEM do American STEM Academy cung cấp và trực tiếp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ NGSS (Next Generation Science Standards) bằng song ngữ Anh-Việt.
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ICT
Bộ môn ICT (viết tắt của cụm từ Information and Communication Technologies) được giảng dạy trong nhà trường được hiểu là Việc Dạy và Học sử dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông.
CÁC KÌ THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
Mỗi năm lại có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers . Con số này đã nói lên tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với những người học tiếng Anh.
CÁC KỲ THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
Gồm 3 kỳ thi Starters, Movers, Flyers trong hệ thống tiêu chuẩn Cambridge English.
<  1 [2]