CLB GUITAR
Đàn guitar là nhạc cụ hết sức phổ biến, thân thiện, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi và vô cùng tiện dụng vì có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Đối với trẻ nhỏ, học guitar có những tác dụng không ngờ như rèn luyện phản xạ, tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan, tác động tốt đến trí não cũng như giúp trẻ có cái nhìn tinh tế, vui vẻ lạc quan hơn với cuộc sống.
Bên cạnh đó, đàn guitar còn giúp ích cho bé rất nhiều trong cuộc sống xã hội đấy, ví dụ như giúp bé tăng khả năng giao tiếp, trở thành con người hoà đồng, tự tin, thân thiện hơn. 

Không phải ai trong chúng mình sinh ra cũng được trời phú cho sự tự tin và khả năng giao tiếp tốt. Không phải ai cũng có thể “tỉnh bơ” trước đám đông hay có thể thoải mái thể hiện bản thân trước những người xa lạ. Có nhiều bạn nhỏ có thể rất có khả năng nhưng lại luôn rụt rè và thu mình trong vỏ ốc, bởi bạn ấy còn chưa tự khám phá được những điểm mạnh của bản thân mình, không biết là nếu mình bước ra ánh sáng thì mọi người sẽ nhìn mình thế nào, có ai cười chê mình hay không?Khi đó, không gì tuyệt vời hơn việc bố mẹ có thể tặng cho bé một người bạn tên là GUITAR. Âm nhạc nói chung và những đặc tính thân thiện của riêng đàn guitar sẽ trở thành người trợ thủ rất đắc lực cho bé trong trường hợp này. Đàn guitar rất dễ học, lại được ứng dụng dễ dàng trong nhiều thể loại âm nhạc khác nhau: từ độc tấu, hoà tấu, đệm hát… hoặc có thể đồng hành cùng bé khám phá nhiều phong cách chơi nhạc như cổ điển, nhạc nhẹ, nhạc jazz… Với những điểm mạnh của mình, đàn guitar có thể giúp con bạn phát triển năng khiếu, khơi dậy con người nghệ sĩ trong sâu thẳm tâm hồn đứa trẻ. Hoặc ít ra, sẽ giúp con bạn thoát khỏi vỏ ốc, trở nên tự tin hơn và hoà nhập hơn, bởi bé đã có một “sở trường” để có thể tự tin toả sáng trong cuộc sống xã hội rồi.


CLB Guitar liên tục tuyển sinh bổ sung. Học theo lịch của học sinh, ưu tiên đăng ký sớm. 

01 học sinh: 1.300.000đ/tháng

02 học sinh: 1.000.000đ/tháng

Nhóm 5 học sinh trở lên: 600.000đ/tháng

Phụ phẩm: giáo trình, CD, sổ liên lạc, kẹp file = 250.000đ (tặng áo đồng phục)

Phí thi (bắt buộc): 300.000đ/kỳ. Một năm hai kỳ vào tháng 4 và tháng 12