CÂU LẠC BỘ VIOLIN
Ngay nay, việc học đàn Violin được nhiều người yêu thích và theo học. Sự quý phái của Violin tạo cho người chơi có một sự cuốn hút đặc biệt.


Có thể nói, Violin là loại nhạc cụ không dễ chơi, chính vì vậy mà nhiều người muôn theo học để tạo ra sự khác biệt. Và đặc biệt, tương tự như guitar, Violin có một ưu điểm đó là nhỏ gọn và có thể mang đi bất kì đâu, tiện lợi này các bạn trẻ đặc biệt yêu thích.


Violin không giống như piano, chỉ cần bấm vào phím đàn sẽ ra đúng nốt nhạc. Để Violin phát ra đúng nốt thì phải cằm và kéo vĩ đúng kĩ thuật. Chính vì vậy, việc học đàn violin luyện cho người chơi từ cách cảm âm, chơi nhạc cho đến cả việc rèn tính kiên nhẫn và tập trung cao độ. Đó cũng là lí do ngày càng có nhiều phụ huynh cho con theo học loại nhạc cụ này. Năm học này, nhà trường kết hợp cùng trung tâm nghệ thuật Music Talent mở lớp học Violin. Quy mô lớp từ 1-5 học sinh phù hợp với độ tuổi và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn nhỏ làm quen và học tập chơi nhạc cụ Violin. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh nhanh chóng làm chủ được đàn và thể hiện phong cách riêng của mình trên từng nốt nhạc. Ngoài ra, với hệ thống phòng học được thiết kế riêng cho từng nhạc cụ, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc học tập sẽ mang lại cho người học cảm giác thoải mái nhất trong quá trình học tập. 

CLB Violin liên tục tuyển sinh bổ sung. Học theo lịch của học sinh, ưu tiên đăng ký sớm. 

01 học sinh: 1.600.000đ/tháng

02.học sinh: 1.000.000đ/tháng

3-5 học sinh: 850.000đ/tháng

Phụ phẩm: giáo trình, CD, sổ liên lạc, kẹp file = 250.000đ (tặng áo đồng phục)

Phí thi (bắt buộc): 400.000đ/kỳ. Một năm hai kỳ vào tháng 4 và tháng 12