CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Brendon tự hào là trường Tiểu học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng giáo trình Our World cho chương trình giảng dạy Tiếng Anh chính thức.

    Giáo trình Our World dành cho học sinh Tiểu học gồm 6 cấp độ từ Starter đến Level 5. Tại Brendon, học sinh sẽ được học đầy đủ từ cấp độ thấp đến cao nhất.Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kĩ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới). Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.         

    Sau khi ghi nhận được sự thành công trong việc thí điểm giảng dạy và học tập giáo trình Our World vào năm học 2014 - 2015, năm học này nhà trường cùng bộ phận Đào tạo Quốc tế đã quyết định đưa giáo trình này vào áp dụng cho toàn bộ học sinh. Đây có thể coi là một bước đột phá trong bộ môn Tiếng Anh - vốn là một thế mạnh của Brendon. Và trực tiếp nhà xuất bản Cengage cũng đã có buổi đào tạo dành riêng cho bộ phận Đào tạo Quốc tế của Brendon để có thể nắm bắt rõ nhất về cách giảng  dạy và sử dụng triệt để những điều tối ưu của bộ giáo trình mang lại. 

      Cô Laurie Stearns-Trưởng BPĐTQT Brendon trong buổi đào tạo của NXB Cengage

     Chúng tôi hi vọng rằng với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng với giáo trình mới, các học sinh nhỏ của Brendon sẽ được tận hưởng những giờ học Tiếng Anh thật vui vẻ mà hiệu quả.