CÂU LẠC BỘ ROBOT HUNA
Huna là chương trình giáo dục phổ cập toàn Hàn Quốc dành cho trẻ nhỏ được áp dụng vào giảng dạy tại hơn 1800 trường ở Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực châu Á, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Hàn Quốc và Châu Âu, được nghiên cứu và phát triển bởi “Học viện Chế tạo Robot Hàn Quốc”, được Chính phủ Hàn Quốc đầu tư và phát triển cho lĩnh vực giáo dục cho trẻ em bằng lắp ráp Robot.


Việc cho trẻ học bằng robot mang lại lợi ích rất lớn. Lắp ráp robot không chỉ là hoạt động của đôi bàn tay mà còn là học vật lý  đồng thời phát triển nhận thức qua các hoạt động  thực hành như thiết kế, xây dựng, lập trình cơ bản cho robot. Không chỉ học kiến thức, trẻ còn học được tính kỷ luật trong nhiều lĩnh vực như khoa học kỹ thuật và toán học.

Trong quá trình học lắp ráp và vui chơi với robot, trẻ còn lĩnh hội được nền tảng tuyệt vời về các kỹ năng sống ,khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, khả năng suy luận, phân tích, quản lý và thuyết trình.

Lắp ráp robot là cách tuyệt nhất để trẻ bắt đầu tạo ra các sản phẩm khoa học và toán học và cũng là cách vui nhất để dạy cho trẻ về công nghệ.

Học phí: 1.600.000 đồng/ khóa học 16 buổi (áp dụng với cả lớp Huna cơ bản và Huna nâng cao). 

Level Fun 1&2 (tuyển sinh mới), khai giảng 13/9, học vào thứ Tư hàng tuần từ 16:15 - 17:30, học tại lớp 2B1. 

Học phí: 1.600.000đ/ khóa 16 buổi

Level Science Class 1.0 & Level Science Class 1.1 (dành cho hs đã học năm ngoái), học vào thứ Tư hàng tuần từ 16:15 - 17:30, học tại lớp 2B2. 

Học phí: 1.600.000đ/ khóa 16 buổi