Câu lạc bộ Múa
Theo nghiên cứu của các giáo sư thuộc Đại học Columbia Mỹ về Giáo Dục Nghệ Thuật cho trẻ em, nhảy múa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện trí tuệ của trẻ.


Trong những năm đầu đời, khi não phát triển về cả cấu trúc và chức năng, nhảy múa là một trong những kỹ năng không những giúp trẻ phát triển chức năng tâm vận động mà còn hỗ trợ cho bé phát triển chức năng giao tiếp xã hội và ngôn ngữ. 


Với quan niệm thông thường, nhảy múa thiên về vận động thể chất, tuy nhiên những chuyển động đơn giản của bé cũng chính là biểu hiện của việc phát triển khả năng trí tuệ. Việc giữ thăng bằng, phối hợp tay chân và cử động của bé là những biểu hiện của tâm vận động, một trong năm chức năng quan trọng của não bộ bên cạnh nhận thức, thị giác, cảm xúc giao tiếp và ngôn ngữ. 

Nhảy múa giúp bé phát triển cả vận động thô (chuyển động theo nhịp theo các hướng, vận động tay, chân, cổ…) và cả vận động tinh (uốn dẻo, kết hợp tay chân theo nhạc phức tạp…). 

Khi học múa, bé sẽ phát triển được nhiều lĩnh vực khác như khả năng giao tiếp với người khác, ý thức cá nhân trong cộng đồng với những bạn cùng học, với thầy dạy, khả năng cảm thụ âm nhạc, tính kỷ luật, sự sáng tạo được kích thích hơn, năng động hơn …

Nhảy múa chính là một trong những rèn luyện cơ bản không chỉ cho trí thông minh vận động (IQ) mà còn cho cả trí thông minh cảm xúc (EQ), nhất là cho sự kết hợp giữa IQ và EQ. Bởi qua nhảy múa, bạn có thể thể hiện cảm xúc, tình cảm, cả suy nghĩ của mình tự nhiên, cũng như tình cảm nhất.


Bên cạnh đó, nhảy múa giúp đẩy mạnh quá trình phát triển óc tư duy, sáng tạo, khả năng quan sát, trí nhớ thông qua khả năng kết hợp các động tác, kết hợp nhịp điệu với cử động, tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén. 


Chương trình của câu lạc bộ Múa bao gồm đào tạo múa ballet, múa dân gian, múa đương đại, cách thể hiện người mẫu chuyên nghiệp.


Cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn trong các dịp lễ hội như Halloween, Christmas...

Lớp cơ bản (dành cho các HS không tham gia các khóa học năm ngoái)

1.000.000đ/ khóa 2 tháng

Váy + Giầy = 250.000đ (bắt buộc)

Phí thi hết kỳ: 300.000đ/kỳ (bắt buộc)

Một năm hai lần thi vào tháng 4 và tháng 12

Thứ Hai, Từ 16:15 đến 17:15. Học tại Phòng Múa, Tầng 4

Khai giảng: 11/9/2017

 

Lớp Nâng cao (dành cho các học sinh đã tham gia khóa học năm ngoái)

1.000.000đ/ khóa 2 tháng

Váy + Giầy = 250.000đ (bắt buộc)

Phí thi hết kỳ: 300.000đ/kỳ (bắt buộc)

Một năm hai lần thi vào tháng 4 và tháng 12

Một năm hai lần thi vào tháng 4 và tháng 12

Thứ Sáu, Từ 16:15 đến 17:15. Học tại Phòng Múa, Tầng 4

Khai giảng: 8/9/2017