Câu lạc bộ Âm nhạc (Piano cơ bản)
Âm nhạc cũng được xem là một ngôn ngữ quốc tế. Tất cả mọi người đều có thể thưởng thức và hiểu được âm nhạc, cho dù bạn là ai, bạn ở đâu và bạn làm nghề gì. Và âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ em. Việc biết chơi nhạc cụ giúp cuộc sống và tâm hồn của các em thêm phong phú.

Học đàn sẽ phát triển khả năng phối hợp giữa tay và mắt của con của bạn tốt hơn. Những bài học đàn cũng giúp trong việc phát triển và cải thiện kỹ năng vận động, phối hợp và khéo léo.

 

Sự tập trung của trẻ cũng sẽ được cải thiện thông qua việc học đàn. Khi trẻ em đang chơi đàn thì tập trung là cần thiết, đặc biệt là phải tập trung hơn khi chơi cả hai tay, não của trẻ cần phải tập trung và suy nghĩ về từng hoạt động từng tay tương ứng. Mặt khác chúng cũng cần tập trung vào các ghi chú âm nhạc trên bản nhạc và chuyển tải các ghi chú trên bản nhạc vào nhịp điệu và cường độ trên các nốt nhạc.

 

Học Piano giúp trẻ em tăng tính tự tin và quí trọng bản thân.  Thông qua việc học đàn và chơi đàn tính tự tin và quý trọng bản thân sẽ được tăng cường. Các thách thức trong việc học piano và chơi đàn piano sẽ tạo dựng tính tự tin cho con bạn, giúp trẻ cố gắng để đạt được các việc khác trong cuộc sống.

 

Học Piano tốt cho trẻ em vì nó sẽ tạo ra sự quan tâm và thưởng thức trong thành phần âm nhạc, biểu hiện rất rõ là chúng sẽ học cách thưởng thức âm nhạc. Việc thưởng thức âm nhạc trong cuộc sống thời thơ ấu của trẻ em sẽ dẫn dắt chúng thưởng thức âm nhạc suốt đời thông qua các thể loại âm nhạc khác nhau.

 

Qua các nghiên cứu đã được tiến hành việc học chơi đàn đã giúp trẻ em hiểu các khái niệm khác nhau trong các môn khoa học và toán học. Và hơn hết các con sẽ có được tinh thần thư thái hơn sau những giờ học ở trường.


 

Câu lạc bộ Piano liên tục tuyển bổ sung. Mỗi tuần 1 buổi, học theo lịch của học sinh, ưu tiên đăng ký sớm.


 

Lớp 1 học sinh, học phí 1.600.000 đồng/ tháng.

Lớp 2 học sinh, học phí: 1300.000 đồng/ tháng.

Lớp 3-5 học sinh, học phí: 900.000 đồng/ tháng.

Phụ phẩm: giáo trình, CD, sổ liên lạc, kẹp file = 250.000đ (tặng áo đồng phục)

Phí thi (bắt buộc): 400.000đ/ kỳ. Một năm hai kỳ vào tháng 4 và tháng 12