CÁC TUYẾN XE ĐƯA ĐÓN TẠI NHÀ
Trường Brendon sẽ cung cấp dịch vụ ô tô đưa đón học sinh tại nhà theo chi phí được ghi rõ trong tờ Biểu Phí Năm học 2016 – 2017 đính kèm trong tập Hồ sơ nhập học và trên website của nhà trường. Nếu Phụ huynh có nhu cầu sử dụng dịch vụ, phụ huynh có thể lấy mẫu đơn đăng ký từ Phòng Tuyển Sinh.

Quy định chung về xe tuyến của trường như sau:

 

-          Nhà trường sẽ thông báo giờ đón cụ thể cho từng học sinh theo từng tuyến. Đồng thời, tên của nhân viên lái xe và trợ lý xe, số điện thoại của trợ lý xe, hotline của nhà trường cũng sẽ được cung cấp cho gia đình.

 

-          Buổi sáng, phụ huynh cho các con chuẩn bị sẵn sàng tại điểm đón (cổng nhà hoặc đầu ngõ nếu nhà trong ngõ hẹp xe không vào được) ít nhất 5 phút sớm hơn thời gian đã được thông báo. Xe sẽ không đợi học sinh nếu quá 5 phút so với giờ thông báo. Nếu học sinh ra muộn và xe tuyến đã rời khỏi nhà, gia đình tự thu xếp xe riêng để đưa các em đến trường.

 

-          Buổi chiều, xe tuyến không đưa học sinh từ trường về nhà trong trường hợp học sinh có giờ học ngoại khóa muộn hơn so với giờ tan học của nhà trường (quy định từ 16:00 và 16:10 mỗi ngày). Phụ huynh vui lòng tự đến đón con nếu các buổi học ngoại khóa tại trường kết thúc sau 16:10 mỗi ngày.

 

-          Học sinh phải luôn nghiêm túc tuân theo sự hướng dẫn của nhân viên trợ lý xe, không gây ảnh hưởng đến lái xe và các học sinh khác. Trong trường hợp học sinh không tuân theo sự hướng dẫn của trợ lý xe và có thái độ không tốt, nhà trường sẽ hai lần thông báo với phụ huynh để cùng nhắc nhở con. Lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng, nhà trường sẽ gửi thư về gia đình, sau đó sẽ chấm dứt dịch vụ xe đưa đón mà không hoàn lại phí. Nếu học sinh làm hư hại tài sản trên xe, gia đình phải bồi thường theo giá trị tài sản đã bị hư hại.

 

- Trong trường hợp nhà học sinh ở trong ngõ, xe tuyến sẽ đón học sinh ở đầu ngõ (tiếp giáp với đường lớn) hoặc vị trí gần địa điểm đón/ trả học sinh nhất.

 

- Nếu học sinh không đi học vì bất kỳ lý do gì, bố mẹ cần báo cho trợ lý xe và báo cho Nhà trường càng sớm càng tốt. Nếu học sinh không muốn đi xe bus về nhà thì phải được sự cho phép của bố mẹ và bố mẹ phải thông báo trước cho nhà trường.

 

- Khi xe trả học sinh về nhà vào buổi chiều, phụ huynh hoặc người thân trong gia đình cần đợi các em ở nhà hoặc tại điểm đón ít nhất 5 phút trước giờ về đã được thông báo. Trợ lý xe sẽ bàn giao các em lại cho phụ huynh khi xe đi tiếp để trả học sinh khác. Trong trường hợp xe về nhà nhưng không có người thân ra đón, xe tuyến sẽ tiếp tục hành trình và đưa học sinh này quay trở lại trường. Phụ huynh sẽ tự thu xếp để đón học sinh tại trường.

 

- Trong quá trình đưa hoặc đón học sinh, nếu xe đến muộn hơn 15 phút vì lí do tắc đường hay vì lý do ngoại lệ khác, trợ lý xe sẽ liên lạc với phụ huynh bằng điện thoại để thông báo điều chỉnh lại thời gian. Phụ huynh cũng có thể gọi điện cho trợ lý xe bất cứ lúc nào.    

       + Xe đưa đón tận nhà: (lưu ý: thuận tiện về giao thông, xe 16 chỗ có thể ra vào được)

1.500.000 vnđ/tháng < 8km (2 chiều)

                                    2.000.000 vnđ/tháng > 8km (2 chiều)

*Học sinh thứ hai trong cùng gia đình được giảm 50% phí xe tuyến.