BẢO HIỂM Y TẾ
Để đảm bảo quyền lợi cho học sinh trong những năm học tại trường, Quý Phụ huynh vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây và xác nhận ý kiến của mình. Văn bản này sẽ được nộp kèm Hồ Sơ Ghi Danh khi quý vị đăng ký cho con học tại Brendon. Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của quý vị!

1. Bảo hiểm y tế (BHYT):

Chăm sóc, đảm bảo an toàn và giáo dục sức khỏe cho học sinh là mối quan tâm lớn của trường Brendon cũng như của mỗi gia đình. Vì vậy tất cả học sinh trường Brendon được mua BHYT theo công văn số: 3375/CV/BHXH ngày 13/8/2013 về việc thu và cấp thẻ BHYT cho HSSV.

 

Để các em học sinh được hưởng quyền lợi của mình khi tham gia BHYT của nhà nước, Phòng Y tế trường Brendon đã đăng kí khám chữa bệnh theo BHYT cho các con tại Phòng khám Đa khoa Khu vực Yên Hòa (Trung tâm y tế quận Cầu Giấy mã khám bệnh 01-078), địa chỉ: tổ 49, phường Yên Hòa, trên đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (cách trường 2km). Nếu quý phụ huynh có yêu cầu thay đổi địa điểm đăng ký khám BHYT cho con, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh. 

 

Khi phát sinh bất cứ vấn đề liên quan đến sức khỏe của học sinh nhưng nằm ngoài khả năng của Phòng Y tế trường, nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp tới phụ huynh để thông báo và cùng kết hợp giải quyết. Trong trường hợp không thể liên lạc được với phụ huynh, nhà trường sẽ đưa các cháu tới thẳng Phòng Khám Đa Khoa Khu vực Yên Hòa để khám. Trong trường hợp phải cấp cứu, nhà trường sẽ đưa con tới bệnh viện gần nhất.

 

2. Sử dụng hình ảnh của học sinh:

 

Trường Brendon sẽ sử dụng hình ảnh của học sinh dưới dạng ảnh, phim, lời nói thu âm, bút tích, tác phẩm của con trong những hoạt động quảng bá cho nhà trường. Những hoạt động này bao gồm website, các trang mạng xã hội, báo điện tử, báo giấy, thông báo, thông cáo báo chí, thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo… Ngoài ra, nhà trường cũng được phép gửi hình ảnh của con tới các đối tác liên kết giáo dục cùng với mục đích quảng bá như trên và được xuất hiện trên website của họ.

 

Trong trường hợp phải chỉnh sửa hình ảnh của học sinh, trường Brendon cam kết sẽ không làm ảnh hưởng tới sự chân thật và danh tiếng của học sinh.

 

Ý kiến của Phụ Huynh:

 

 Đồng ý việc sử dụng hình ảnh của con

                                                                                                                  

      Không đồng ý với việc sử dụng hình ảnh của con