MERRY AND BRIGHT BOOKTOPIA – GIÁNG SINH TỎA SÁNG
Ngày hội chào đón Giáng sinh 2018 dành cho các Brendoners đã được diễn ra vào chiều ngày 22/12/2018 tại Nhà hát Âu Cơ.

Với chủ đề năm nay là “Merry and Bright Booktopia”, các thầy cô giáo muốn các bạn nhỏ ghi nhớ rằng sách là người bạn quý giá của con người, từ trang sách, các bạn gặp được hoàng tử, công chúa, những nhân vật đáng yêu, đáng mến và những điều hay, lẽ phải. Cũng từ những câu chuyện trong sách, từ những điều ý nghĩa được học và đọc qua sách, các thầy cô giáo và các bạn đã dựng những tiết mục trình diễn đặc sắc và mang đến những thông điệp yêu thương của riêng lớp mình. 

Truyền thống của Trường Tiểu học song ngữ Brendon, là trong dịp Giáng sinh, sân khấu sẽ dành cho tất cả các bạn nhỏ tỏa sáng. Các bố mẹ và các thầy cô giáo sẽ có dịp chứng kiến sự trưởng thành, đoàn kết và phối hợp với nhau thật ăn ý của các Brendoners. Sân khấu “Merry and Bright Booktopia” đã có rất nhiều những tiết mục tuyệt vời từ các tập thể lớp, với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau: 

- Các bài nhảy sôi động và đáng yêu của lớp 1B3, 1B1, 2B1, 5B1, 5B2, 3B2, … 

Tiết mục "Underneath the tree" - lớp 1B2

Tiết mục nhảy "Panama" - lớp 3B1

Tiết mục nhảy "Christmas under the sea" - lớp 1B2

Tiết mục "Christmas Vacation" - lớp 1B3

Tiết mục nhảy khỏe khoắn và sôi động "Side kick" - lớp 5B3

Tiết mục "Better when I'm dancing" - lớp 2B1

Tiết mục nhảy múa với đèn LED ấn tượng trên nền nhạc "Moonlight Densetsu" và "Siêu nhân cuồng phong" của lớp 5B1

Tiết mục nhảy Zumba "Piranha" - lớp 3B2

Tiết mục nhảy "Last Christmas Remix" của lớp 5B2

- Những vở kịch được sáng tạo và mang niềm vui tới toàn thể khán giả: kịch Cinderella của lớp 2B2 và kịch “Tấm Cám dự hội Giáng sinh” của cô trò 4B2 đều là những phần trình diễn công phu và đặc sắc. 

Nhạc kịch "A Christmas Cinderella" của lớp 2B2

Nhạc kịch vui nhộn "Tấm Cám dự hội giáng sinh"

- Những tiết mục hợp xướng với sự kết hợp của cả thầy cô và học sinh: hợp xướng “Champs Elysses”, Acoustic Ukulele “Last Christmas” , Pianica "Jingle Bells". Tất cả các tiết mục đều được cô và trò Brendon chuẩn bị công phu, với sự sáng tạo và những ý tưởng mới lạ, mỗi năm Giáng sinh của các Brendoners lại mang một màu sắc riêng, một đặc trưng riêng biệt. 

Giọng lĩnh xướng của thầy Tuấn Nghĩa kết hợp cùng dàn hợp xướng Brendon 
thể hiện ca khúc tiếng Pháp "Champs Elysees"

Cô Kiều Trang cùng lớp 4B1 thể hiện ca khúc giáng sinh quen thuộc 
 "Last Christmas" theo một cách rất khác

Màn hòa tấu và hát "Jingle Bells - Tiếng chuông ngân" của lớp 2B4
 
Có những bạn nhỏ thường ngày thật ngại ngùng, e dè, nhưng khi cả tập thể kết nối với nhau các bạn đã thật sự tỏa sáng và tự tin. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học song ngữ Brendon trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tới tham dự Chương trình Giáng sinh 2018 “Merry and Bright Booktopia”, trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các con học sinh đã luôn cố gắng không ngừng, luôn phát huy tài năng ở tát cả các lĩnh vực. Kính chúc quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh một Giáng sinh an lành, ấm áp.