LÊ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN & HỘI THI MISS B CREATION
Sáng ngày 16/11/2017, trường tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Mít-tinh mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để tri ân những giáo viên và nhân viên có nhiều tâm huyết, có đóng góp lớn cho sự phát triển của Brendon trong năm học vừa qua.


 


Trong thời điểm ngành Giáo dục đang rất chú trọng đến hình thức dạy học mới nhằm mang lại kết quả đào tạo tốt nhất cho học sinh hiện nay, trường Brendon luôn chủ động duy trì “học đi đôi với hành”, không chỉ trong công tác dạy và học mà còn trong tất cả các mảng hoạt động liên quan đến sinh hoạt và phát triển tâm sinh lý – thể chất của học sinh. Kết hợp với Lễ Mít tinh năm nay, Công Đoàn Brendon sẽ tổ chức Hội thi Miss B. Creation (tạm dịch: Cô giáo Sáng tạo Brendon) lần thứ I. Thông qua hội thi, nhà trường tôn vinh trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của các cô giáo và những người làm nghề giáo dục trong ngôi trường Brendon. Hội thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho các khách mời, toàn thể các con học sinh và cả Ban giám khảo vì sự duyên dáng, thông minh và sức sáng tạo đáng nể của các cô giáo Brendon.
  
 
 


Kết quả cuối cùng, cô Vũ Thị Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 3B2 đã dành giải Nhất cuộc thi Miss. B. Creation lần thứ nhất. Xin chúc mừng cô Trang!
Trường Brendon chân thành gửi lời cảm ơn tới các vị phụ huynh, các vị đại biểu, các đơn vị đối tác đã tới chia vui với trường nhân dịp này!