BRENDON GREEN CHRISTMAS 2016
Đêm hội Giáng Sinh Brendon 2016 mang tên Brendon Green Christmas vừa được diễn ra thật hoành tráng vào tối ngày thứ Bảy 17/12 vừa qua tại Hội trường Bảo tàng Hà Nội với sự góp mặt của hơn các diễn viên, vũ công, ca sĩ nhí Brendon cùng sự cổ vũ của các bố mẹ.

Gần một tháng qua, cô và các con đã cùng nhau tập luyện chuẩn bị cho những tiết mục hay để tạo nên chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất trong năm của trường. 


Các tiết mục thường được giữ bí mật đến phút chót. Và một điều đã thành thông lệ tại Brendon khi tất cả các học sinh đều lên biểu diễn. Các con vừa diễn cho các phụ huynh và các bạn xem, vừa làm khán giả thưởng thức tiết mục của các lớp khác, trong một kỷ luật hết sức ấn tượng và đáng trân trọng. Trên nền sân khấu lung linh, các vũ công, ca sĩ cùng các diễn viên nhí say sưa biểu diễn như những nghệ sĩ chuyên nghiệp khiến cho khán giả đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 

Chương trình bắt đầu khi cô Diệu Hà làm MC xuất hiện.


Cô Diệu Hà giới thiệu về dự án Think Green - Go Green mà trường phát động từ đầu năm học. Cùng với đó, khán giả cùng xem một bộ phim về những hoạt động Think Green - Go Green trong buổi dã ngoại 20/11 vừa qua. Sau lời giới thiệu bằng hình ảnh, chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Giáng Sinh mang tên Brendon's Green Christmas được bắt đầu.

Tuy là lớp học sinh nhỏ nhất trường nhưng các em nhỏ lớp 1A2 đã rất tự tin mở màn bằng tiết mục vũ kịch Christmas Gift cùng sự tham gia của cô chủ nhiệm. 
Tiết mục nhảy Christmas Dance của lớp 3A2 tiếp nối đã mang đến không khi thật sôi động cho sân khấu.
 

Lớp 1A1 cùng cô giáo chủ nhiệm lại mang đến một tiết mục đặc biệt với màn trình diễn thời trang giấy do chính tay các phụ huynh làm. Hơn thế, các bạn nhỏ còn trình diễn đọc rap trên nền nhạc ca khúc PPAP với phần lời ngộ nghĩnh giới thiệu các thành viên lớp do chính cô giáo viết. Tiếp theo là những màn nhảy múa dễ thương của lớp 2A1 và 2A2
Một điểm nhấn của buổi trình diễn hôm đó là tiết mục kịch mang tên " Donald hates Christmas" của do chính cô trò 2A3 biên kịch, dàn dựng và trình diễn.Bác vịt Donald già rất ghét Xmas, và luôn lầm bầm tự hỏi: "Có gì hay đâu nhỉ?". Bác hậm hực với cảnh các nhà hàng xóm vui vầy quây quần bên nhau chuẩn bị mừng Noel. Bác khó chịu cả với lũ trẻ chơi đùa ồn ào vì cho rằng chúng làm bác không thể tập trung xêm chương trình TV. Thậm chí khi lũ trẻ đến tặng quà, Donald ta cũng cáu kỉnh với chúng. Tuy nhiên, khi những đứa trẻ lủi thủi bỏ đi, Donald bỗng ân hận và nhớ về thuở ấu thơ và những kỷ niệm với ngày lễ giáng sinh. Và cuối cùng, nhận ra sự ích kỷ của mình, Donald đã cùng mở rộng vòng tay đón lũ trẻ vào nhà và cùng chung vui Noel với các gia đình hàng xóm. 


Ca khúc Feliz Navida khép lại vở kịch như một lời chúc mừng giáng sinh an lành tới tất cả mọi người. 

Lớp 3A1 tiếp nối chương trình với "rừng thông xanh" dễ thương qua ca khúc "I am the happiest Christmas tree".


Lớp 3A3 với hợp ca Let It Go gây ấn tượng mạnh bởi các giọng hát chuyên nghiệp và phong cách tự tin.
Hai lớp 4 lần lượt mang đến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn và đầy màu sắc với những ca khúc nổi tiếng chủ đề về Giáng Sinh là "Last Christmas" và "All I want for Christmas is you".


Dàn nhạc đầu tiên của Brendon ra mắt với bản phối Jingle Bells vui tươi. 


Các nhạc cụ tham gia dàn nhạc: kèn pianica, sáo recorder và bộ gõ.