PHÁT ĐỘNG CÁC CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO BRENDONERS
Cuộc thi Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh do Báo Nhi Đồng tổ chức. Cuộc thi Toefl Primary Challenge do IIG Việt Nam tổ chức.
MỖI CÔ MỘT VẺ, MƯỜI PHÂN VẸN MƯỜI
Với tiêu chí đào tạo giáo dục chất lượng cao, ngay từ khi thành lập. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã đề cao vai trò của các thầy cô giáo giảng dạy và chủ nhiệm. Chính vì vậy, bên cạnh việc tuyển dụng với những qui định khắt khe về bằng cấp, năng lực và kinh nghiệm, nhà trường luôn thường xuyên đào tạo nội bộ để đảm bảo chất lượng giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Năm học 2018 - 2019, Ban Giám hiệu đã giao trách nhiệm chủ nhiệm cho 14 cô giáo là 14 gương mặt giáo viên xuất sắc
AI SẼ DẠY HỌC SINH TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO?
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo có chức năng tương đương với hoạt động ngoài giờ lên lớp hiện tại nhưng được đổi mới hoàn toàn về nội dung.
BẢN TIN THÁNG 10 (SỐ 2): NHỮNG MÓN QUÀ GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ CON YÊU
Nhân ngày 20/10, các bạn nhỏ Brendon đã gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến những người phụ nữ mà con yêu quý.
GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀN QUỐC HÀ NỘI
Ngoài việc có nhiều học sinh Hàn Quốc đang theo học, trường tiểu học Song ngữ Brendon cũng có nhiều hoạt động giao lưu hợp tác và trao đổi văn hoá với các đối tác Hàn Quốc.
GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG BALESTIER HILL, SINGAPORE
Chiều ngày 3/12/2015, Brendon đã đón tiếp 40 học sinh trường tiểu học Balestier Hill từ Singapore.
BẢN TIN THÁNG 10 (SÔ 1): NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 61 NĂM GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ
Nhân kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2015), cô và trò Brendon đã cùng nhau trang trí bảng tin của khối lớp mình.
[1] 2  >