TUẦN CHUYÊN ĐỀ THÁNG 6: TRẠI HÈ LỊCH SỬ
Vậy là chuyến du hành trên cỗ máy thời gian của Trại hè Brendon đã kết thúc chuyến đầu tiên. Qua 5 nhà ga đại diện cho 5 phân môn: Về nguồn, Từ 0.0 đến 4.0, Khảo cổ học, History in my eyes và Trải nghiệm trò chơi dân gian thế kỷ XIX, các bạn nhỏ vừa học được những bài học lịch sử sống động, hấp dẫn vừa được tham gia trải nghiệm thực tế và tự tay làm những sản phẩm thú vị qua mỗi bài học.
CUỘC THI WORLD SCHOLARS CUP 2019 - HANOI ROUND
World Scholars Cup (WSC) là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Mỗi năm, cuộc thi thu hút được sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và lãnh thổ.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5
Sáng thứ Năm ngày 23/05/2019 trường tiểu học Song ngữ Brendon tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2018 - 2019.
GIỜ HỌC KỸ NĂNG SỐNG LỚP 3: XÂY DỰNG THÀNH PHỐ TƯƠNG LAI
Những tiết học cuối cùng của môn kỹ năng sống trong năm học 2018 – 2019 khiến cho các bạn lớp 3 khá bận rộn. Các bạn cùng nhau thực hiện một dự án mang tên THÀNH PHỐ XANH. Đây là nhiệm vụ không khó nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận của những đôi tay khéo léo.
HỌC SINH TIÊU BIỂU: NGUYỄN VŨ HÀ LINH
Bạn Nguyễn Vũ Hà Linh hiện là học sinh lớp 5B3, trường Tiểu học Song ngữ Brendon.
THINK GREEN, LIVE GREEN
Sáng ngày 17/5, các bạn nhỏ đang theo học lớp Tiền Tiểu học Pre-K đã có chuyến dã ngoại tháng 5 với chủ đề THINK GREEN, LIVE GREEN tại vườn trường của Trường Liên cấp Tây Hà Nội - WHS.
STEM DAY 2019
Sáng 16/5, các Brendoners đã cùng tham gia workshop làm mô hình tên lửa phản lực thật vui cùng các thầy cô giáo đến từ AmericanSTEM Vietnam.
PROM NIGHT 2019
Tối ngày 10/5, dạ tiệc tốt nghiệp dành cho các Brendoners lần đầu tiên được tổ chức một cách hoàng tráng và đầy cảm xúc.
<  1, 2, 3, ... 38, 39, 40  >