DẠY TRẺ YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT
Dạy con trẻ biết yêu thương loài vật là một trong những cách bồi dưỡng tình cảm mà các bậc làm cha mẹ nên chú trọng. Các nhà tâm lý học đã chứng minh, trẻ em khi còn nhỏ nếu được tiếp xúc và được dạy cách đối xử tốt với động vật, khi lớn lên, đứa trẻ ấy thường nhạy cảm hơn, biết yêu thương bạn bè và những người yếu thế hơn mình.
BRENDONERS KHÁM PHÁ TRUNG THU CÁC NƯỚC CHÂU Á
Ngày 13/9/2019, các Brendoners đã cùng vui hội Trung Thu với hành trình Khám phá Trung Thu các nước Châu Á.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ ĐAN MẠCH TRONG MẮT EM 2019
Tiếp nối thành công của cuộc thi vẽ "Đan Mạch trong mắt em" do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức năm 2018, năm nay, cuộc thi đã trở lại với chủ đề "RÁC". Thời hạn nộp bài: 7/10/2019.
PLAY2LEARN: HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC
Một điểm nổi bật trong chương trình học Tiền Tiểu học Pre-B tại Brendon là đề cao kỹ năng thực hành và luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con học sinh có trải nghiệm và thực hành thật nhiều.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Hòa chung với mục tiêu sống xanh, bảo vệ môi trường của ngành giáo dục Hà Nội, hôm nay 6/9/2019, Trường Tiểu học Brendon tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 theo chủ đề TÁI CHẾ.
LỚP PRE-B THAM QUAN BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN
Sáng thứ Sáu, 23/8/2019 - một buổi sáng đẹp trời, các bạn nhỏ lớp Voi đã cùng tới tham quan và thực hành kỹ năng thi hành kỷ luật chung tại Bảo tàng Phòng không Không quân.
NGOẠI KHÓA THÁNG 8: TÌM HIỂU KHOA HỌC, ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT
Cái nắng oi ả của những ngày hè tháng 8 không hề làm mất đi tinh thần học tập của các bạn nhỏ Brendon. Chương trình học tập ngoại khóa tháng 8 với chủ đề: TÌM HIỂU KHOA HỌC, ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG & SẢN XUẤT đã được các bạn nhỏ tham gia tích cực và hào hứng.
GIÁO TRÌNH TOÁN TIẾNG ANH MAX MATHS MACMILLAN
Để cập nhật chương trình học các môn bằng Tiếng Anh, năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Brendon đã lựa chọn và đưa giáo trình Max Maths vào chương trình giảng dạy thay thế cho giáo trình cũ Mathematics (cũng cùng được phát hành bởi Nhà xuất bản Macmillan).
<  1, 2, 3, ... 40, 41, 42  >