CHƯƠNG TRÌNH HÈ BRENDON 2018 – CON TỪ ĐÂU ĐẾN?
(8 tuần tái hiện hành trình được sinh ra của con) Chương trình kéo dài 8 tuần, từ 4/6-27/7/2018 (đăng ký học theo tuần, ít nhất 2 tuần). Tuần đầu tiên của chương trình tháng 6 và tháng 7, học sinh được trải nghiệm Hành trình khám phá “Con từ đâu đến?”. Các tuần còn lại của tháng, các con sẽ được học các môn theo thời khoá biểu, đầu tuần đi bơi, cuối tuần dã ngoại. Ăn bốn bữa tại trường.
CHUNG KẾT ENGLISH SPEAKING CONTEST 2018
Ngày 24/04 vừa qua, Chung kết của cuộc thi English Speaking Contest lần thứ tư đã được diễn ra trong không khí háo hức, mong chờ của các thí sinh dự thi cùng tất cả thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
TỔNG KẾT KHÓA HỌC HÀNH TRANG 2018
Chiều thứ Bảy, 21/4 vừa qua, chương trình Tổng kết Khóa hành trang 2018 đã diễn ra trong sự hào hứng của các bạn nhỏ.
TÌM HIỂU KHOA HỌC TẠI RISUPIA
Ngày 17/4 vừa qua, toàn trường Brendon đã có chuyến tham quan học tập và trải nghiệm tại Trung tâm Công nghệ cao Panasonic Risupia.
Góc chia sẻ: CÁC KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI GẶP HỎA HOẠN
Gần đây, xảy ra rất nhiều vụ hỏa hoạn lớn. Hầu hết những nạn nhân khi gặp phải tình huống này đều thiếu các kỹ năng tự phòng vệ và thoát hiểm. Họ lúng túng không biết cách xử lý đúng khiến cho công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Vậy chúng ta cần những gì?
CAFE SÁNG SỐ 3 TẠI WHS - CÂU CHUYỆN GIÁO DỤC DÀNH CHO PHỤ HUYNH
Café sáng chia sẻ về giáo dục đã và đang là một chuỗi sự kiện quen thuộc tại Trường Tiểu học và THCS Tây Hà Nội, được các bậc phụ huynh trong và ngoài trường quan tâm, hưởng ứng.
LANGUAGE DAY - EASTER 2018
Ngày 30/3, các Brendoners đã có chuyến đi dã ngoại Language Day - một ngày hội quy tụ những sắc màu độc đáo của những nền văn hóa trên thế giới. Trong không gian thiên nhiên xanh mát, các con đã cùng nhau chơi những trò chơi vui của lễ Phục Sinh Easter Day.
CHUNG KẾT ENGLISH SPELLING BEE 2018
Ngày 30/3 vừa qua, trong khuôn khổ ngày hội ngôn ngữ Language Day, chung kết cuộc thi Spelling Bee đã được diễn ra.
<  1, 2, 3, ... 26, 27, 28  >