KHÓA HỌC PHÒNG VỆ THÔNG MINH TẠI ĐH PCCC
Ngày 21/3/2014, toàn bộ học sinh khối 2, 3, 4 và 5 của trường Brendon đã có buổi huấn luyện tại cơ sở củaTrường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy tại Lương Sơn, Hòa Bình.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THCS CỦA HỌC SINH KHỐI 5
Trước ngưỡng cửa của việc chuyển cấp, những học sinh lớp 5 và các vị phụ huynh chắc sẽ không khỏi băn khoăn khi chọn lựa trường học cho con em mình. Nhằm giúp các con làm quen với bậc học THCS, trong tháng 3, học sinh khối 5 của Trường tiểu học Brendon đã có những buổi hoạt động trải nghiệm và tham quan một số trường THCS.
LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH MẦM NON
Bước vào độ tuổi lên sáu, các con học sinh mầm non chuyển từ môi trường vui chơi là chủ yếu chuyển sang học là chính, sẽ khiến cho nhiều bạn nhỏ không khỏi bỡ ngỡ.
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2013 - 2014
Sáng ngày 10/3/2014, Trường Tiểu học Brendon đã tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho các học sinh khối 3, 4 và 5.
HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP NĂM HỌC 2013 - 2014
Ngày 20/2 tại trường Tiểu học Brendon đã diễn ra cuộc thi Viết chữ đẹp, vòng thi cấp trường với sự tham gia của các đại diện xuất sắc tới từ cả 5 khối lớp.
THAM QUAN THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZ CITI
Sáng ngày 24/2/2014, các con học sinh khối 1 đã tới tham quan và học ngoại khóa tại trung tâm Kiz City - nằm trong khuôn viên khu phức hợp Royal City.
KHAI GIẢNG KHÓA HÀNH TRANG VÀO LỚP 1
Việc lựa chọn trường tiểu học hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con đang ở lứa tuổi lên 5. Viêc tập viết, luyện chữ cũng đã được đưa vào chương trình mầm non chính khóa.
CHUNG KẾT CUỘC THI SÁCH " BOOK LOVERS, BOOKWORMS & ME"
Ngày 17/1/2014, vòng chung kết cuộc thi Book Lovers, Bookworms & Me đã được tổ chức tại sân trường. Đây là cuộc thi đươc phát động trong hai tháng 11 và 12 của năm trước nhằm khích lệ học sinh tích cực đọc sách hơn. Vòng Sơ khảo đã được tổ chức với sự tham gia của học sinh toàn trường. Các con được lựa chọn tham gia một trong hai hình thức kể chuyện hoặc sáng tác truyện tranh.
<  1, 2, 3 ... 37, 38, 39, 40  >