KHAI GIẢNG CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC NĂM HỌC 2019-2020
Để giúp học sinh có thêm nhiều sân chơi cũng như tạo môi trường phát triển năng khiếu cho con, đồng thời giúp quý vị giảm tải thời gian đưa đón con đi học thêm các môn thể thao, nghệ thuật, khoa học trong tuần, trường Tiểu học Song ngữ Brendon thông báo khai giảng các CLB ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường, từ 16h15 hàng ngày tại trường.
HỌC VÀ LUYỆN TẬP KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ
Đối với trẻ nhỏ, kỹ năng nhận biết nguy hiểm và tự bảo vệ là một trong những kỹ năng sống cực kỳ quan trọng mà các bạn nhỏ cần được trang bị.
TỔNG KẾT HÈ 2019
Vậy là chuyến du hành trên cỗ máy thời gian của Trại hè Brendon đã kết thúc Hành trình qua 5 nhà ga đại diện cho 5 phân môn: Về nguồn, Từ 0.0 đến 4.0, Khảo cổ học, History in my eyes và Trải nghiệm trò chơi dân gian thế kỷ XIX, các bạn nhỏ vừa học được những bài học lịch sử sống động, hấp dẫn vừa được tham gia trải nghiệm thực tế và tự tay làm những sản phẩm thú vị qua mỗi bài học.
BRENDONERS TƯNG BỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG
Sáng 31.7, sau một kỳ nghỉ hè thật dài, các Brendoners lại có mặt tại trường để nhận lớp, nhận cô, gặp mặt bạn bè và chuẩn bị đón chào năm học mới.
YÊU RÁC CHÍNH LÀ YÊU THIÊN NHIÊN
Mặc dù biết rằng dạy trẻ nhỏ yêu thiên nhiên chính là cách tuyệt diệu nhất để nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhưng làm thế nào để dạy con yêu thiên nhiên vẫn là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu.
MỖI TRẺ EM LÀ MỘT NGHỆ SĨ
Cùng với ngôn ngữ, nghệ thuật được xem là môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện tư duy sáng tạo và nhân cách con người. Do đó, nếu con được làm quen và tiếp xúc với hội họa.
TỔNG KẾT LỚP TIỀN TIỂU HỌC PRE-B
Khóa học Tiền Tiểu học đầu tiên của trường Brendon đã kết thúc, hòa cùng sự rực rỡ của nắng hè là những nụ cười rạng rỡ của các con. Mới ngày nào khi bước chân tới trường các con còn bỡ ngỡ, lo lắng khi phải rời xa ngôi trường quen thuộc các con đang gắn bó để đến với một ngôi trường mới. Giờ đây trường Brendon không còn lạ lẫm với các con nữa, nơi đây đã trở thành nơi để các con thoải mái vui chơi, tự do sáng tạo và hết mình thể hiện bản thân.
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC PRE-B
Chương trình Tiền Tiểu học thay thế Mẫu giáo lớn khoá đầu tiên của Brendon đã mang đến cho học sinh bước nhảy vượt trội, giúp con bước vào lớp Một với hành trang vững chắc. Năm học 2019-2020, Brendon tiếp tục tuyển sinh khoá Pre-B dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2014.
<  1, 2, 3, 4 ... 40, 41, 42  >