LỄ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019
Sáng thứ Sáu, ngày 10/5/2019, tại Nhà Bái Đường của Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường Đại học đầu tiên của Việt Nam, trường tiểu học Brendon đã long trọng tổ chức Lễ Ra Trường cho học sinh khối 5 năm học 2018 - 2019.
CHUNG KẾT ENGLISH SPEAKING CONTEST 2019
Chúc mừng bạn Vũ Minh Hiền - học sinh lớp 4B2 đã xuất sắc trở thành Quán quân của cuộc thi English Speaking Contest 2019! Chúc mừng 10 thí sinh lọt vào chung kết hôm nay, tất cả các con đều rất xuất sắc! Congratulations, We are so proud of you!
LỄ SINH NHẬT SẮC MÀU CỦA CÁC BRENDONERS
Đã trở thành một truyền thống của Brendon, mỗi ngày sinh nhật trường sẽ trở thành ngày hội thưc sự, là ngày các con vui chơi, hoạt động và dành thời gian vui đùa bên bạn bè, thầy cô.
BRENDON TURNS 8
Năm nào cũng vậy, đối với các Brendoners ngày 24/4 là một ngày thật đặc biệt: Ngày sinh nhật của trường Tiểu học Song ngữ Brendon.
BÀI HỌC KNS - YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT
Tháng này các bạn học sinh khối 1,2 trường tiểu học Brendon được tìm hiểu về chủ đề YÊU THƯƠNG ĐỘNG VẬT. Trong các bài học trước các bạn đã cùng nhau xem, nghe những câu chuyện về những người bạn nhỏ vô cùng quen thuộc thường được nuôi trong nhà như chó, mèo, thỏ,… thì đến tuần này các bạn làm quen với một người bạn to lớn hơn rất nhiều lần đó là bạn VOI.
CHUYÊN ĐỀ KỸ THUẬT LỚP 4: CHÚNG EM LÀ KỸ SƯ TƯƠNG LAI
Chiều ngày 12/4, trong tiết Kỹ thuật lớp 4, cô Lan Anh đã giảng dạy chuyên đề mang tên CHÚNG EM LÀ KỸ SƯ TƯƠNG LAI - WE ARE ENGINEERS
TỔNG KẾT LỚP HỌC HÀNH TRANG 2019
Sau 12 buổi học, Khóa Hành trang 2019 dành cho các bạn sinh năm 2013, chuẩn bị vào lớp 1 đã đi đến buổi học cuối cùng và nhà trường đã tổ chức những hoạt động vui vẻ thay cho lời chào tạm biệt các con.
MỘT NGÀY Ở NÔNG TRẠI DÊ TRẮNG
Thứ Sáu, ngày 5/4 các Brendoners đã có chuyến đi dã ngoại cả ngày tại Nông trại Dê Trắng, H. Ba Vì, Hà Nội.
<  1, 2, 3, 4 ... 38, 39, 40  >