YÊU RÁC CHÍNH LÀ YÊU THIÊN NHIÊN
Mặc dù biết rằng dạy trẻ nhỏ yêu thiên nhiên chính là cách tuyệt diệu nhất để nuôi dưỡng tâm hồn cho trẻ nhưng làm thế nào để dạy con yêu thiên nhiên vẫn là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu.
MỖI TRẺ EM LÀ MỘT NGHỆ SĨ
Cùng với ngôn ngữ, nghệ thuật được xem là môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện tư duy sáng tạo và nhân cách con người. Do đó, nếu con được làm quen và tiếp xúc với hội họa.
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC PRE-B
Chương trình Tiền Tiểu học thay thế Mẫu giáo lớn khoá đầu tiên của Brendon đã mang đến cho học sinh bước nhảy vượt trội, giúp con bước vào lớp Một với hành trang vững chắc. Năm học 2019-2020, Brendon tiếp tục tuyển sinh khoá Pre-B dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2014.
NHỮNG LƯU Ý KHI CHO TRẺ BƠI VÀO MÙA HÈ
Bơi lội là môn thể thao toàn diện giúp bé phát triển chiều cao, thể lực, rèn luyện kỹ năng. Do đó, các bố mẹ thường cho con đi học bơi vào mùa hè để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, có một số điều mà các vị phụ huynh cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe của con cũng như việc học bơi đạt hiệu quả cao.
TUYỂN SINH BỔ SUNG CHƯƠNG TRÌNH SẾP NHÍ KHỞI NGHIỆP
Chương trình truyền hình "Sếp nhí khởi nghiệp của Đài Truyền hình Việt Nam vừa kết thúc đợt tuyển chọn và ghi hình lần 1. Vòng tuyền chọn đã diễn ra với không khi vô cùng sôi nổi, đầy ắp bất ngờ bởi sự thể hiện thông minh và đáng yêu của các thí sinh. Tiếp nối thành công của đợt casting thứ nhất, Ban tổ chức cuộc thi tiếp tục mở cổng đăng ký để dành thêm cơ hội cho các "doanh nhân nhí" thể hiện tài năng.
DÃ NGOẠI CẢ NGÀY THÁNG 6: TRANG TRẠI ERA HOUSE
Thứ Sáu, ngày 28/6, các bạn nhỏ đang học hè tại Brendon đã có chuyến đi dã ngoại cả ngày tới trang trại sinh thái giáo dục Era House.
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO TRẺ HỌC HÈ
Kỳ nghỉ hè không chỉ là thời điểm để các con nghỉ ngơi, xả hơi sau một năm học dài mà còn là thời điểm thích hợp để bổ sung các kỹ năng và củng cố kiến thức. Nếu được sắp xếp hợp lý, con thậm chí còn có thể “lột xác” hoàn toàn trước khi bước vào năm học mới.
MỘT THOÁNG HÀ NỘI EM YÊU: PRE-B ĐI THĂM BƯU ĐIỆN HÀ NỘI
Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, công nghệ xóa tan mọi khoảng cách, tâm trạng bâng khuâng, bồn chồn khi gửi hay nhận thư không còn nữa. Với mong muốn tái hiện cảm xúc của ông, bà ta khi xưa các cô giáo trường Brendon cùng các bạn nhỏ PreB đến thăm Bưu điện Hà Nội.
1, 2, 3 ... 38, 39, 40  >