NGÀY THỨ SÁU NÓI TIẾNG ANH - NÉT VĂN HÓA CỦA THẦY TRÒ BRENDON
Bắt nguồn từ ý tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường nhằm khuyến khích việc sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như tạo môi trường rèn luyện và phản xạ giao tiếp Tiếng Anh trong học tập và làm việc cho các thầy cô giáo và các bạn nhỏ Brendon, trong ngày thứ Sáu hàng tuần, các thầy cô giáo và các Brendoners nhí sẽ chủ động sử dụng Tiếng Anh cả trong và ngoài giờ học.
CHÚC MỪNG CÁC BRENDONERS ĐÃ HOÀN THÀNH WORD COUNT CHALLENGE 2018
Cuộc thi WORD COUNT CHALLENGE 2018 được thí điểm dành riêng cho học sinh lớp 4B2, 5B2 & 5B3 nhằm khích lệ thói quen đọc sách và tăng cường khả năng tích lũy vốn từ vựng, kiến thức ngữ phá[ và kỹ năng đọc hiểu của học sinh. Cuộc thi do Renaissance - một Tổ chức giáo dục lâu đời của Hoa Kỳ tổ chức với quy mô toàn cầu.
CHUYÊN ĐỀ CỐM, MÙA THU HÀ NỘI
Chiều thứ Sáu, ngày 21/9 vừa qua, cô và trò khối 5 Brendon đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề :Cốm, mùa thu Hà Nội.
CÁC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ BÀI HỌC NĂM 2018 - 2019
Năm học 2018 - 2019, các Brendoners sẽ có rất nhiều chuyến đi thực tế của nhiều môn học khác nhau.
LỄ HỘI TRUNG THU 2018
BRENDONERS ĐI XEM KỊCH DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÍ TRONG NGÀY TRUNG THU
BRENDONERS ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI VẼ ĐAN MẠCH
Chúc mừng bạn Trần Lê Linh Anh, học sinh lớp 5B3 đạt giải Ba cuộc thi vẽ về đất nước Đan Mạch.
NỮ CA SỸ MỸ LINH TRONG VAI TRÒ MỚI - CÔ GIÁO
Sau tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp mang tên “Thời gian” trung tuần tháng 8 vừa rồi, Mỹ Linh chính thức trở lại nhưng với vai trò hoàn toàn mới: cô giáo trong mùa tựu trường.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019
Để giúp học sinh có thêm nhiều sân chơi cũng như tạo môi trường phát triển năng khiếu cho con, đồng thời giúp quý vị giảm tải thời gian đưa đón con đi học thêm các môn thể thao, nghệ thuật, khoa học trong tuần, trường Tiểu học Song ngữ Brendon thông báo khai giảng các CLB ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường, từ 16h15 hàng ngày tại trường.
1, 2, 3 ... 28, 29, 30  >