CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG 2019
Trường Tiểu học Brendon xin giới thiệu khóa học Hành Trang 2019 rất hữu ích với học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2013.
XMAS IS COMING TO BRENDON
Tháng 12 – tháng cuối cùng trong năm và cũng là mùa lễ hội đã đến. Và một trong những ngày hội được các bạn nhỏ mong chờ nhất trong năm là Đêm hội Giáng sinh.
TỔNG KẾT CUỘC THI ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH WORD COUNT CHALLENGE THÁNG 11/2018
Trong buổi chào cờ sáng thứ hai, ngày 3/12/2018, nhà trường đã công bố và trao giải thường để động viên và khen ngợi các bạn có thành tích đọc sách Tiếng Anh tốt nhất trong tháng 11 vừa qua.
CUỘC THI CÔ GIÁO SÁNG TẠO - MISS B.CREATION MÙA THỨ HAI
Một trong những hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Tiểu học song ngữ Brendon là cuộc thi Cô giáo sáng tạo: Miss B.Creation. Vẫn là chủ đề sáng tạo và phát huy tối đa trí tưởng tượng của các cô giáo, chủ đề cuộc thi năm nay hướng đến thời trang: trình diễn áo dài truyền thống và kết hợp trang phục công sở.
TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN THỦ CÔNG
Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học song ngữ Brendon được phân công dạy tiết chuyên đề Thủ công lớp 1. Cô Thanh Hương đã được phân công giảng dạy tiết này tại lớp 1B3 vào ngày 26/11/2018 vừa qua.
KHỐI 2 ĐI THỰC TẾ MÔN TIẾNG ANH TẠI HOMESTAY
Những chuyến đi thực tế bài học luôn khiến các Brendoners thích thú và hào hứng, với các bạn nhỏ, mỗi ngày trải nghiệm là một ngày được thêm hiểu biết và thêm những niềm vui.
CUỘC THI SÁNG TÁC TẬP SAN BRENDON 2018
Trong các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, làm tập san là một hoạt động được cô và trò dành nhiều tâm sức và sự sáng tạo. Các tác phẩm văn, thơ, những mẫu chuyện nhỏ, những bức tranh được các bạn nhỏ chăm chút, sau đó, các bạn cùng các cô cùng tạo nên những tác phẩm lớn đầy màu sắc và mang phong cách riêng.
DÃ NGOẠI CẢ NGÀY TẠI CÔNG VIÊN HOA HỒNG
Chuyến dã ngoại cả ngày học kỳ I mang tên a-MAZE-ing Day.
1, 2, 3 ... 30, 31, 32  >