PRE-B HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ
Suốt những ngày nghỉ học ở nhà vừa qua, trong khi các anh chị Tiểu học tất bật với việc học online thì các em Pre-B cũng có lớp học online của riêng mình. Và hàng ngày, các con vẫn chăm chỉ tự ôn bài, làm bài tập và cùng cô giáo và các bạn chuyện trò.
GIÁO VIÊN BRENDON TÍCH CỰC TRIỂN KHAI CÁC LỚP HỌC ONLINE
Trong thời gian qua, tuy phải nghỉ học ở nhà để phòng dịch Covid 19 nhưng việc học tập của các Brendoners cũng không vì thế mà gián đoạn. Bởi các thầy cô đã tổ chức những lớp học online với thời khóa biểu vô cùng thú vị.
LỚP HỌC ONLINE: BRENDONERS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU TRONG MÙA DỊCH
Tuần qua, các lớp đều đã tổ chức lớp học online thông qua nền tảng Google Classroom và Zoom meeting. Nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ về kỹ thuật, các con có thể sử dụng mọi thiết bị từ laptop/ máy tính bảng đến smart phone để tham gia lớp học cùng cô và các bạn.
THÔNG BÁO: CHUẨN BỊ CHO CÁC CON ĐẾN TRƯỜNG VÀO NGÀY 17/2
Kính gửi Quý Phụ huynh, Vậy là kỳ nghỉ Tết dài nhất và thật "đặc biệt" đã gần kết thúc! Trường Tiểu học Song ngữ Brendon rất vui và yên tâm vì những cập nhật thường xuyên từ bố mẹ Brendoners về tình hình sức khỏe của các con và gia đình. Trong cuộc chiến chống Covid-19 này, ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy, nhà trường kính mong quý vị cùng phối hợp với nhà trường để đảm bảo an toàn cho toàn bộ học sinh cũng như giáo viên - cán bộ nhà trường.
TRẠI HÈ ANH NGỮ SINGAPORE 2020 (10 ngày)
Ngày khởi hành: Đợt 1: 01/06/2020 – 10/06/2020 Đợt 2: 15/06/2020 – 24/06/2020 Đối tượng: học sinh từ lớp 1 - 5
CORONA - COVID 19 - HIỂU ĐỂ PHÒNG BỆNH ĐÚNG CÁCH
Hiện nay, dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus 2019 Co-V, thường được gọi là dịch CORONA, hay Viêm phổi Vũ Hán đã và đang gây nên sự hoang mang trong cộng đồng. Tuy nhiên, những ngày gần đây đã có nhiều dấu hiệu tích cực như tỷ lệ tăng các ca nhiễm mới giảm, số bệnh nhân phục hồi tăng, … Điều đó cho thấy virus Corona không quá đáng lo ngại và chúng ta hãy bình tĩnh cùng nhau chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh này.
TRẠI HÈ ANH NGỮ PHILIPPINES 2020 (4 TUẦN)
Khác với những chương trình Trại hè ngắn ngày khác có độ dài từ 7 - 10 ngày, chương trình Trại hè Anh ngữ Phillipines được cung cấp bởi SMEAG Global Education kéo dài trong 4 tuần sẽ giúp tạo môi trường sinh học tập và sinh hoạt sử dụng Anh ngữ hoàn hảo cho các bạn nhỏ độ tuổi từ 7-11 .
THÔNG BÁO: ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC QUỐC TẾ HKISO 2020
Với mục tiêu hướng tới việc thúc đẩy việc học không chỉ kiến thức khoa học mà cả phương pháp nghiên cứu khoa học, trường Tiểu học Brendon khuyến khích học sinh từ khối 2 đến khối 5 tham gia cuộc thi khoa học quốc tế HKISO 2020 HONGKONG INTERNATIONAL SCIENCE OLYMPIAD để các con học sinh Brendon có thêm những trải nghiệm trong các cuộc thi quốc tế.
1, 2, 3 ... 45, 46, 47  >