MỘT NGÀY VUI CỦA PRE-B-ERS TẠI ERAHOUSE
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày các bạn nhỏ lớp Pre-B được đi dã ngoại cả ngày trong học kì I. Tạm rời xa Hà Nội đông vui tấp nập, cô trò lớp Elephant cùng lên xe tới Trang trại giáo dục Erahouse và hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày rất vui.
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG 2020
Trường Tiểu học Brendon xin giới thiệu khóa học Hành Trang 2020 rất hữu ích với học sinh mẫu giáo lớn sinh năm 2014.
DƯ ÂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Brendon đã phát động cuộc thi viết Sổ tay tản văn nghệ thuật. Tất cả các Brendoners đều hào hứng tham gia và đóng góp những bài viết, bức ảnh, tranh vẽ,... của mình vào sổ tay. Trong tất cả những bài viết đầy cảm xúc đó phải kể đến đôi lời tâm sự của cô giáo trẻ Nguyễn Hải Yến – giáo viên chủ nhiệm lớp 1B4, một cô giáo mang trong mình ngọn lửa đam mê với nghề.
NƠI MÂY NGÀN TỦ SÁCH NỞ HOA: ĐIỂM TRƯỜNG SÔNG MOÓC A
Ngày 2/11/2019, mở đầu cho dự án trao sách tới trẻ em miền núi phía Bắc - NƠI MÂY NGÀN, TỦ SÁCH NỞ HOA của hai Tiểu học Brendon và Trường Liên cấp Tây Hà Nội, bộ phận Văn phòng hai trường đã tới điểm trường Sông Mooc A ,thuộc trường Tiểu học Đồng Văn, cắm tại bản Sông Mooc A, xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.
LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 & CUỘC THI MISS B CREATION 2019
Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất vả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy, cô giáo.
DÃ NGOẠI CẢ NGÀY HỌC KỲ I: PANDORA LAND
Thứ Năm, ngày 14/11 vừa qua, các Brendoners đã có chuyến đi trải nghiệm đến Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora Land, Đông Anh, Hà Nội. Đây là chuyến đi dã ngoại cả ngày của các con trong học kỳ I. Tới đây, giữa không gian thiên nhiên xanh mát trong lành của vùng ngoại ô, các con không chỉ được chơi những trò chơi thú vị mà còn được tham gia lớp học làm mộc thông minh cùng các thầy cô tới từ Creative Gara.
CHUNG KẾT BRENDON I SHINE 2019
Sáng ngày 08/11/2019, vòng Chung kết cuộc thi BRENDON I SHINE 2019 được tổ chức tại Nhà hát Chèo Kim Mã, số 1 Giang Văn Minh. Đây là mùa thi thứ tư của cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho tất cả học sinh Brendon.
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: MÔN LT&C CHỦ ĐỀ QUÊ HƯƠNG
Thông thường, một giờ học Luyện từ & Câu nếu chỉ đơn giản là cung cấp những kiến thức Tiếng Việt trong sách sẽ khá đơn điệu và nhàm chán tuy nhiên nếu được lồng ghép và áp dụng những hoạt động trải nghiệm sáng tạo sẽ tạo được nhiều hứng thú cho học sinh. Và trong tiết học Luyện từ & Câu tuần vừa rồi, các bạn học sinh khối 3 đã có những trải nghiệm mới lạ khi được thỏa sức kể về một nơi thân thương mang tên Quê hương.
1, 2, 3 ... 42, 43, 44  >