BRENDONERS ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI VẼ ĐAN MẠCH
Chúc mừng bạn Trần Lê Linh Anh, học sinh lớp 5B3 đạt giải Ba cuộc thi vẽ về đất nước Đan Mạch.
NỮ CA SỸ MỸ LINH TRONG VAI TRÒ MỚI - CÔ GIÁO
Sau tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp mang tên “Thời gian” trung tuần tháng 8 vừa rồi, Mỹ Linh chính thức trở lại nhưng với vai trò hoàn toàn mới: cô giáo trong mùa tựu trường.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG CLB NGOẠI KHÓA SAU GIỜ HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019
Để giúp học sinh có thêm nhiều sân chơi cũng như tạo môi trường phát triển năng khiếu cho con, đồng thời giúp quý vị giảm tải thời gian đưa đón con đi học thêm các môn thể thao, nghệ thuật, khoa học trong tuần, trường Tiểu học Song ngữ Brendon thông báo khai giảng các CLB ngoại khóa sau giờ học cho học sinh trong và ngoài trường, từ 16h15 hàng ngày tại trường.
CUỘC THI ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH WORD COUNT CHALLENGE
Cuộc thi đọc sách Word Count Challenge do Renaissance, một tổ chức xã hội lâu năm ở Mỹ, tổ chức để đẩy mạnh văn hóa đọc của học sinh. Năm học 2018 - 2019, trường Brendon thí điểm tổ chức cuộc thi này cho các lớp 4B2, 5B2, 5B3.
NGOẠI KHÓA THÁNG 8: ĐI NHÀ SÁCH CÁ CHÉP
Trong tuần từ 22 – 28/8, toàn trường đã đi tham quan tại Nhà sách Cá Chép, số 115 Nguyễn Thái Học.
NHỮNG NÉT MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Với định hướng ngay từ khi thành lập là xây dựng mô hình Trường Tiểu học song ngữ, trong những năm học vừa qua tại Brendon, chương trình học bằng Tiếng Anh luôn được chú trọng đầu tư cả về nội dung chương trình, các hoạt động, chất lượng giáo viên và các hoạt động đổi mới.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH
Trường Tiểu học Brendon xin trân trọng gửi tới quý vị phụ huynh thông tin về việc phát động cuộc thi Festival Trạng Nguyên tiếng Anh.
HỌC MĨ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã áp dụng phương pháp Đan Mạch trong việc dạy và học môn mỹ thuật từ năm học 2016 - 2017.
1, 2, 3 ... 27, 28, 29  >