EM YÊU CÂY XANH - TIẾT HỌC TNXH THEO PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT
Với phương pháp BÀN TAY NẶN BỘT trong giờ TN&XH lớp 2, cô giáo Hoàng Lệ Thu Trà đã giúp các con học sinh được đắm mình trong thế giới tự nhiên của cây cối. HS được khám phá, dự đoán, được thực hành và tự rút ra kết luận: Cây cối trong tự nhiên rất đa dạng, phong phú. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi trên cạn và dưới nước.
THÔNG BÁO: THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE
Hệ thống Brendon - WHS tự hào được Cambridge chính thức công nhận là Trung tâm luyện thi của Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge Assessment English, mã số 108438.
BẠN BÌNH YÊN, CON BẠN SẼ BÌNH YÊN
Đây chính là thông điệp mà TS. Lê Nguyên Phương, khách mời của chương trình trò chuyện cùng chuyên gia Cafe sáng được tổ chức ngày Chủ nhật, 17/2 vừa qua tại trường Liên cấp Tây Hà Nội WHS với sự tham gia đông đảo của các phụ huynh hai trường WHS và Brendon.
MỪNG TUỔI ĐẦU NĂM MỚI
Sau kỳ nghỉ dài, các Brendoners trở lại trường và trong ngày đầu tiên của năm mới, các con đã nhận được những món quà mừng tuổi đầu năm thật ý nghĩa.
SỐNG HẠNH PHÚC ĐỂ DẠY CON HẠNH PHÚC
Tiếp nối chuỗi Cafe Sáng được phụ huynh Hà Nội đánh giá cao và mong chờ, trường Tiểu học Song ngữ Brendon kết hợp cùng trường Tây Hà Nội (WHS) kính mời quý vị tới khai xuân bên ly cà phê nóng hổi với Tiến sỹ tâm lý Lê Nguyên Phương - tác giả tập sách nổi tiếng Dạy con trong hoang mang - cùng đàm đạo về chủ đề Sống hạnh phúc để dạy con hạnh phúc.
CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC: KHÓA PRE-K BRENDON
Một khóa học lần đầu tiên ra mắt tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon trong năm học 2019 – 2020 là Khóa học Pre-K: chương trình tiền Tiểu học. Khóa học này chú trọng vào việc tạo dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng, sự thích thú của trẻ, giúp mỗi đứa trẻ có tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp Một.
HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI
Ngày 29/1 (24 tháng Chạp) cũng là ngày học cuối cùng của năm cũ Mậu Tuất, cô trò Brendon đã cùng tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi thật vui vẻ và ấm áp.
BÀI HỌC KỸ NĂNG SỐNG: THẢ CÁ, XIN ĐỪNG THẢ TÚI NILON
Tên bài học chính là lời kêu gọi và nhắn nhủ của các Brendoners nhí gửi tới cộng đồng sau khi các con được học tiết kĩ năng sống về Ngày Tết Ông Công Ông Táo, các con đã được tìm hiểu về tục lệ thả cá chép của người Việt trong dịp này.
1, 2, 3 ... 33, 34, 35  >