CUỘC THI ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH WORD COUNT CHALLENGE
Cuộc thi đọc sách Word Count Challenge do Renaissance, một tổ chức xã hội lâu năm ở Mỹ, tổ chức để đẩy mạnh văn hóa đọc của học sinh. Năm học 2018 - 2019, trường Brendon thí điểm tổ chức cuộc thi này cho các lớp 4B2, 5B2, 5B3.
NGOẠI KHÓA THÁNG 8: ĐI NHÀ SÁCH CÁ CHÉP
Trong tuần từ 22 – 28/8, toàn trường đã đi tham quan tại Nhà sách Cá Chép, số 115 Nguyễn Thái Học.
NHỮNG NÉT MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
Với định hướng ngay từ khi thành lập là xây dựng mô hình Trường Tiểu học song ngữ, trong những năm học vừa qua tại Brendon, chương trình học bằng Tiếng Anh luôn được chú trọng đầu tư cả về nội dung chương trình, các hoạt động, chất lượng giáo viên và các hoạt động đổi mới.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI FESTIVAL TRẠNG NGUYÊN TIẾNG ANH
Trường Tiểu học Brendon xin trân trọng gửi tới quý vị phụ huynh thông tin về việc phát động cuộc thi Festival Trạng Nguyên tiếng Anh.
HỌC MĨ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH
Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã áp dụng phương pháp Đan Mạch trong việc dạy và học môn mỹ thuật từ năm học 2016 - 2017.
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT
Có rất ít trường học có nhiều hơn một tiết học thể dục trong thời khóa biểu. Tại trường Tiểu học Song ngữ Brendon trong thời khóa biểu luôn có 2 tiết giáo dục thể chất, với một tiết thể dục nằm trong chương trình chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và một tiết thể thao tự chọn với nội dung riêng biệt của nhà trường.
LỊCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ SỰ KIỆN NĂM HỌC 2018 - 2019
Lịch hoạt động ngoại khóa và sự kiện năm học 2018 - 2019
YOUNG HIT YOUNG BEAT
Trong những tiết âm nhạc đầu tiên của năm học mới 2018 – 2019, các Brendoners đã thấy có những điều khác biệt và thú vị chưa?
<  1, 2, 3, ... 28, 29, 30  >