KHAI GIẢNG LỚP HÀNH TRANG 2020
Sáng ngày 04/01/2020, dù trời mưa nhưng từ sáng sớm, các bạn nhỏ đã tới trường cùng bố mẹ để dự Lễ khai giảng khóa Hành trang mang tên LỚP MỘT ƠI, SẴN SÀNG - khóa học giúp con chuẩn bị hành trang học tập hiệu quả, tâm thế vững vàng trước khi con bước chân vào Lớp Một.
XMAS 2019: A JOYFUL MELODY
Giáng sinh là thời điểm rực rỡ trong năm, là lúc mà hàng triệu gia đình trên khắp thế giới quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui và sự ấm áp. Đây cũng là khoảng thời gian mà các Brendoners cùng ngồi bên nhau, trong chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên A JOYFUL MELODY.
XUÂN YÊU THƯƠNG 2019
Đã thành thông lệ, hàng năm mỗi khi Tết đến Xuân về, cô trò trường Tiểu học Brendon lại đến thăm những nơi có các hoàn cảnh khó khăn. Vào ngày cuối cùng của năm 2019, các Brendoners đã có chuyến đi làm từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 – Nam Từ Liêm, Hà Nội.
PRE-B VÀ THINK GREEN, GO GREEN
Trong một ngày mùa đông nhưng tiết trời ấm áp và dễ chịu, các bạn học sinh lớp Tiền Tiểu học Pre-B đã có chuyến đi ngoại khóa theo chủ đề THINK GREEN - GO GREEN. Và đây cũng là lần đầu tiên, các bạn được sang thăm Người Anh Em của Brendon đó là trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Hà Nội.
BẢNG THEO DÕI AQI & CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE HỌC SINH
Gần đây, thực trạng ô nhiễm không khí tại Thủ đô đang trở thành mối quan tâm của dư luận. Chất lượng không khí kém gây nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là nhóm người nhạy cảm như trẻ em, người già và người mắc bệnh tim mạch, hô hấp.
KHÓA HỌC HẠNH PHÚC
Khoá học Hạnh phúc là món quà ý nghĩa mà trường Tiểu học Brendon dành tặng các bạn học sinh khối 4, 5 nhân dịp Giáng Sinh.
KHỞI ĐẦU RỰC RỠ CHO THÁNG 12
Giờ Chào cờ đầu tuần sáng thứ Hai, 2/12/2019 thật đặc biệt khi có rất nhiều Brendoners được bước lên sân khấu và vinh danh trước toàn trường.
MỘT NGÀY VUI CỦA PRE-B-ERS TẠI ERAHOUSE
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày các bạn nhỏ lớp Pre-B được đi dã ngoại cả ngày trong học kì I. Tạm rời xa Hà Nội đông vui tấp nập, cô trò lớp Elephant cùng lên xe tới Trang trại giáo dục Erahouse và hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày rất vui.
1, 2, 3 ... 43, 44, 45  >