LỚP HỌC ONLINE: BRENDONERS ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU TRONG MÙA DỊCH
Tuần qua, các lớp đều đã tổ chức lớp học online thông qua nền tảng Google Classroom và Zoom meeting. Nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ về kỹ thuật, các con có thể sử dụng mọi thiết bị từ laptop/ máy tính bảng đến smart phone để tham gia lớp học cùng cô và các bạn.

Những lớp học online được lập ra với nhiều tâm huyết của các Big Brendoners trên các nền tảng:

+ Google Classroom: dành để đăng/ tải bài tập dưới dạng file in hoặc biểu mẫu. Học sinh làm và nộp bài tập qua kênh này.
+ Zoom Meeting: Lớp học trực tuyến, cô giáo giảng bài/ chữa bài trực tiếp cho học sinh.


Các hội nhóm trên Facebook, Zalo, Email của từng lớp: cô giáo và các bố mẹ trao đổi  về tình hình tự học, tự luyện tập và học cách làm việc nhà hàng ngày qua kênh này.


Ngoài ra, các cô còn gửi các con các trang web để tự học/ làm bài trắc nghiệm online rất thú vị như Quizzizz. 


Thay vì dành thời gian chơi smartphone/ máy tính bảng hay xem tivi khiến con kém tương tác thì giờ đây các con đã dùng nó vào việc học và giao lưu cùng bạn bè, thầy cô; biến kỳ nghỉ trở nên thật vui vẻ và có ích hơn.


Nhờ có sự hỗ trợ kỹ thuật của các bố mẹ, các bạn nhỏ đều có thể thao tác và sử dụng các phần mềm học trực tuyến rất dễ dàng. Ngay cả các bạn nhỏ ở lớp Pre-B và lớp 1 cũng có thể tham gia nữa. Và hơn hết được "gặp bạn, gặp cô" đều khiến các bạn thích thú và học tập thật say sưa... Thậm chí, các "đôi bạn xa cách" còn phải hẹn giờ để được học và nói chuyện cùng nhau nữa.