LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY 20/11 & CUỘC THI MISS B CREATION 2019
Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất vả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy, cô giáo.

Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11 – Ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam. 

Có người từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. 

Bởi vậy, dân tộc Việt Nam ta luôn giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kì, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai đất nước. Để cảm ơn công lao của các thầy cô và những người làm công tác giáo dục, thứ ba, ngày 19 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Brendon long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh, khen thưởng những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. 
Bên cạnh đó, tiếp nối thành công của hai mùa trước, cuộc thi Cô giáo sáng tạo Miss B Creation mùa thứ 3 đã mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị dành tặng các Quý khán giả và các con học sinh. 


Các cô giáo Brendon không chỉ duyên dáng trong tà áo dài mà còn rất sáng tạo. Với chủ đề của cuộc thi năm nay, các cô giáo đã cùng mang đến những màn trình diễn rất thú vị về ý tưởng cho ngày hội Sinh nhật trường Brendon 9 tuổi vào tháng Tư năm sau.


Kết quả chung cuộc, Cô Nguyễn Phương Anh – giáo viên chủ nhiệm lớp 1B3 đã giành giải Nhất cuộc thi Miss B Creation mùa thứ 3. 


Xin chúc mừng cô Phương Anh! Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị khách mời, các vị phụ huynh và các con học sinh đã có mặt trong buổi lễ đặc biệt này. Xin cảm ơn và chúc quý vị có ngày lễ tri ân thầy cô đáng nhớ!