CHUNG KẾT BRENDON I SHINE 2019
Sáng ngày 08/11/2019, vòng Chung kết cuộc thi BRENDON I SHINE 2019 được tổ chức tại Nhà hát Chèo Kim Mã, số 1 Giang Văn Minh. Đây là mùa thi thứ tư của cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho tất cả học sinh Brendon.

Tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm ngay là trường âm nhạc Young Beat School of Music với sự hỗ trợ, tư vấn cũng như các học bổng dành cho các thí sinh. 11 tiết mục là 11 màu sắc riêng, 11 phong cách riêng với những ý tưởng táo bạo và đầy nghệ thuật. 

Mở màn chương trình là tiết mục nhảy sôi động "Pretty Girls" của nhóm nhảy Wolf Girls đáng yêu đến từ lớp 3B4. Phần trình diễn là sự kết hợp giữa những giai điệu vui tươi và những đạo cụ mang màu sắc Á Đông. 


Tiếp theo là màn trình diễn độc tấu Piano của bạn Đỗ Hoàng Giang, lớp 5B2. Với ngón đàn điêu luyện mượt mà, những giai điệu thánh thót của bản nhạc "River flows in you" thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả có mặt trong khán phòng và dành cho những tràng vỗ tay không ngớt. 


Trong cuộc sống ta có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng không vì thế mà ta gục ngã. Hãy mạnh mẽ bởi "What doesn't kill you make you stronger". Đây chính là thông điệp mà bài nhảy của hai bạn nam Hải Phong và Nam Khánh đến từ lớp 3B2 muốn truyền tải. Thí sinh thứ tư trình diễn là bạn Nguyễn Xuân Nhật Minh, lớp 4B1 với ca khúc "Hello Vietnam". Giọng hát ấm áp, trong trẻo của Nhật Minh đã chinh phục được các khán giả.
 


Bên cạnh những giai điệu hiện đại mang văn hóa phương Tây, điệu múa H'mong duyên dáng "Mùa xuân trên rẻo cao" của nhóm múa Ngẫu hứng lại mang đến một hơi thở khác lạ. Những hình ảnh điển hình của vùng núi Tây Bắc thân thương như: múa cọ xòe, ném còn, múa chọi họa mi đều được diễn tả sinh động trong một tiết mục múa. 


Tiếp nối chương trình là màn biểu diễn piano của bạn Nguyễn Anh Đức lớp 3B3. Hôm nay Anh Đức trình diễn khúc nhạc Marriage d'Amour cùng với sự hỗ trợ của người anh với cây đàn violin. 
Thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, đại diện duy nhất của khối 1 bạn Phùng Bảo Nam, lớp 1B4 hóa thân thành chàng Batman hùng dũng và tự tin trình diễn ca khúc "Something just like this". Bảo Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cổ động viên nhiệt thành của khối 1. 


Một trong những tài năng đặc biệt của cuộc thi năm nay là thuyết trình Tiếng Anh. Với lợi thế Tiếng Anh và sự tự tin, bạn Lê Nhật Chi Mai, lớp 5B1 đã thể hiện sự chững chạc của mình khi trình bày về chủ đề rác thải và bảo vệ môi trường. 


Tiết mục thứ 9 trong cuộc thi thực sự là một màn trình diễn bùng nổ của ba cô gái nhỏ WannaBe đến từ lớp 3B4. Các bạn đã trình diễn một tiết mục vô cùng xuất sắc với sự kết hợp của những tiết tấu hiphop khỏe khoắn xen lẫn những câu chuyện hài hước. Không chỉ có kỹ thuật điêu luyện, khả năng biểu cảm của các dancers cũng rất ăn ý với giai điệu và phần biên đạo, tạo nên một tổng thể hoàn hảo. 


Tiết mục tiếp theo là một màn trình diễn Piano rất xuất sắc của bạn Nguyễn Tuấn Lâm, lớp 4B2 với tác phẩm "Valse Favorite" của nhà soạn nhạc thiên tài người Áo Mozart. 


Thí sinh cuối cùng của cuộc thi là bạn nhỏ Hàn Quốc Lee Sung A, lớp 3B2. Trong khi các thí sinh khác trình diễn trên sân khấu thì Sung A đã vẽ một bức tranh màu nước hình chú vẹt màu sắc. Nét vẽ tinh tế của Sung A đã khiến các giám khảo rất bất ngờ. 


Kết quả, nhóm nhảy WannaBe của những bạn gái xinh xắn đáng yêu đến từ lớp 3B4 đã trở thành nhà vô địch của cuộc thi BRENDON I SHINE 2019. Xin chúc mừng WannaBe và tất cả các con. Các con đều là những nhà vô địch!