TỔNG KẾT LỚP TIỀN TIỂU HỌC PRE-B
Khóa học Tiền Tiểu học đầu tiên của trường Brendon đã kết thúc, hòa cùng sự rực rỡ của nắng hè là những nụ cười rạng rỡ của các con. Mới ngày nào khi bước chân tới trường các con còn bỡ ngỡ, lo lắng khi phải rời xa ngôi trường quen thuộc các con đang gắn bó để đến với một ngôi trường mới. Giờ đây trường Brendon không còn lạ lẫm với các con nữa, nơi đây đã trở thành nơi để các con thoải mái vui chơi, tự do sáng tạo và hết mình thể hiện bản thân.


5 tháng qua, những chuyến dã ngoại đáng nhớ tới những nơi như: Bảo tàng Hà Nội, Vườn rau xanh, Bưu điện Hà Nội, triển lãm….và đặc biệt là “Cuộc chiến bột màu” trong dịp sinh nhật trường,  tất cả đều là những hoạt động trải nghiệm giúp các con hiểu thêm về đời sống, đồng thời phát triển kĩ năng và khả năng sáng tạo của bản thân.

Bên cạnh đó các cô tổ chức rất nhiều các hoạt động ý nghĩa như Ngày của mẹ, Ngày của cha, Tết thiếu nhi 1/6, Tổng kết chương trình. Mỗi hoạt động đều hướng tới việc xây dựng một môi trường có tính kỷ luật nhưng vẫn đầy tình yêu thương, nhờ đó các con không chỉ biết tôn trọng bản thân mà còn cả những người xung quanh. Ngoài ra các cô nhận thấy sự tiến bộ của các con qua từng ngày, từng tuần. Để đến khi kết thúc khóa học, những cô bé cậu bé nhút nhát ngày nào nay đã có thể tự tin trình diễn, phát biểu trước đám đông.  


Các con tự tin tỏa sáng


Các cử nhân nhí nhận kỷ niệm chương

Khóa học Tiền Tiểu học khép lại đồng nghĩa với việc các bạn nhỏ đã hoàn thành một chặng đường, ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc và sự sẵn sàng học tập và trải nghiệm, đón nhận thử thách trong một cấp học nhiều thử thách hơn. Chúc các con luôn mạnh khỏe, đi học thật vui và học được thật nhiều điều thú vị.